มัลติวิตพลัส อาหารการกินเสริมช่วยดูแลสุขภาพ

มัลติวิตพลัส เป็นอาหารเสริมที่จะอาจช่วยเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งเป็นยี่ห้อที่น่าสนใจในไทย ที่ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมา ถึงแม้จะเป็นการเปิดตัวแบบถ้วนกระแส ซึ่งจะมีการสนับสนุนในเรื่องให้หุ่นของคุณสาว ๆ มีรูปร่างที่ดี ไม่อ้วนจนเกินไป และไม่ผอมจนเกินไป ทำให้กลายเป็นอาหารเสริมที่ใครๆ ก็ต้องไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งเป็นอาหารเสริมชนิดนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้ใครๆ ก็ต้องการจะรับประทานเช่นเดียวกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูสรรพคุณกันได้เลย

 

 

1. Glycine

ช่วยในเรื่องการสร้างเนื้อเยื้อทางด้านกล้ามเนื้อ เป็นการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้กลับเป็นพลังงาน ที่มีความสำคัญอย่างกว้างขวางของอาหารเสริมมัลติวิตพลัส และยังเป็นตัวช่วยในการบำรุงทางด้านประสาทและในการย่อยอาหาร ที่จะมีหน้าที่ในการละลายไขมันได้ดีกันเลย

2. Vitamin Premix

มีหน้าในการดูดซึมทางด้านโปรตีน และทางด้านไขมันได้ดีมากยิ่งขึ้น จนทำให้มีการมีผลให้ร่างาย มีความเจริญอาหารเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้เป็นสินค้าที่น่าสนใจ ยิ่งได้รับประทานส่วนผสมอย่างนี้ ก็จะทำให้ร่างกายเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ดีกันเลย

3. L-Lysine

เป็นกรดอะมิโน ที่ช่วยดูแลร่างกายแต่ไม่สามารถสร้างเองได้ จะเป็นส่วนผสมที่สำคัญมัลติวิตพลัสอย่างมาก ในการสร้างโปรตีนให้กับร่างกาย เพื่อเป็นการช่วยให้ร่างกายเติบโตได้อย่างยอดเยี่ยม และกลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอีกด้วย

4. Zing

เป็นแร่ธาตุที่เป็นข้อสำคัญในการช่วยระบบทางด้านภูมิต้านทานให้มีการทำงานมีประสิทธิภาพ และมีการสร้างคอลลาเจนบริเวณใต้ผิวหนังได้ดีอีกด้วย จึงเป็นส่วนผสมที่มีความหมาย

5. L-Glutamine

เป็นส่วนผสม ที่จะเป็นตัวกระตุ้นในการเร่งเติบโตทางด้านกล้ามเนื้อ และยังมีการเพิ่มปริมาณในการดูดซึมภายในรางกาย ซึ่งจะทำให้ฮอร์โมนมีความอ่อนวัยได้อย่างแน่นอน ทำให้เป็นส่วนผสม ที่จะช่วยให้ผู้รับประทานแต่ละคน เกิดการไว้ใจได้นั่นเอง

6. Chromium

เป็นสารอาหารที่ดักจับไขมันที่ได้ทานเข้าไป ไม่ให้มีการถูกนำออกมาย่อย หรือว่าทำการดูดซึมเข้าไปข้างในร่างกาย และจะมีการเพิ่มปริมาณ ไขมันในส่วนที่ดีให้กับเข้าภายในร่างกายผู้ที่กินอาหารเสริมมัลติวิตพลัสนี้ด้วย

 

ดังนั้นมัลติวิตพลัส เป็นอาหารเสริม ที่เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ผู้ที่กินอาหารเสริมชนิดนี้ จะคอยดูแลร่างกายให้มีความแข็งแกร่ง และยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้สุขภาพดูดีมากยิ่งขึ้น และนี่ก็ถือว่า เป็นอาหารเสริม ที่ได้ทานกันแล้ว ก็ทำให้ต้องชื่นชอบ และหลงใหลอย่างแน่นอน ด้วนนวัตกรรมใหม่  ๆ ที่น่าสนใจ ของสินค้าอาหารเสริม ที่ไม่ควรคลาดกันเลย

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.multivitplus.com/

Comments are closed.