เปิดร้านบิงซู ควรจะมีอุปกรณ์กลุ่มนี้ที่เป็นตัวช่วยสำคัญ

เมื่อทุกวันนี้ บิงซูเป็นขนมหวาน ที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะรับประทานกันมากยิ่งขึ้น ใครก็ตาม ก็รู้จักกันเป็นอย่างสูง ยิ่งกินก็ยิ่งชื่นชอบ จนเป็นเหตุให้ในตอนนี้ ได้มีการเปิดร้านบิงซูกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตามศูนย์การค้า หรือว่าจะเป็นตามห้องแถม ก็ยังมีให้เห็นกันเลย เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ ต่างก็หากินกันง่ายมากยิ่งขึ้น แต่คุณเองรู้หรือเปล่าว่า อุปกรณ์พื้นฐาน เพื่อภายในการเปิดร้าน เป็นกิจการของตัวเอง จะต้องมีอุปกรณ์ใดบ้าง ที่เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าอย่างนั้น ต้องมาติดตามกันเลยว่า จะมีอุปกรณ์ใดมั่ง

 

 

1. เครื่องปั่นบิงซู Global bear จากทางไต้หวัน

เป็นเครื่องที่มีคุณภาพอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ได้บิงซูออกมาอร่อย พร้อมกับถูกปากผู้ซื้อแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้

2. ตู้แช่บิงซู ที่มีขนาด 7 คิวขึ้นไป ผู้ซื้อจะสามารถทำการคัดเลือกขนาดที่มีความพอดี 

สำหรับตู้แช่ภายในการเปิดร้านบิงซู จะต้องเป็นตู้แช่แบบฝาทึบที่มีขนาดกลาง เพื่อให้น้ำแข็งมีความแข็งมาก ๆ จะเป็นเหตุให้บิงซู มีเนื้อที่ฟู พร้อมกับน่ารับประทานได้มากยิ่งขึ้น จึงตกเป็นสิ่งสำคัญภายในการเลือกตู้แช่นั่นเอง ถ้าหากเลือกไม่ถูกต้อง ก็คงจะทำให้น้ำแข็งที่แช่นั้น ไม่อร่อยก็เป็นได้ แต่ว่าจะมีตู้แช่ที่ได้มาตรฐานขายหลากหลายคิวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น 7 คิว หรือว่า 9 คิว ก็ต้องขึ้นอยู่กับริมาณภายในการแช่น้ำแข็งนั้น ๆ กันด้วย โดย 9   คิว จะแช่น้ำแข็งได้ถึง 6-8 ก้อนกันเลย เป็นเหตุให้แต่ละร้านค้าเลือกใช้ 9 คิว

3. ภาชนะผสม เพื่อผสมบิงซู ให้เข้ากับส่วนต่างๆ 

สำหรับเป็นการใช้ทำส่วนประกอบให้ถูกต้อง ควรคัดเลือกภาชนะที่ดี และถูกต้อง เพื่อให้ได้บิงซูที่อร่อย พร้อมกับถูกปากกับลูกค้าได้นั่นเอง ซึ่งเป็นทางเลือกอีกแบบหนึ่ง ถ้าหากท่านเองจะทำการเปิดร้านบิงซู

4. ตะกร้อมือ เพื่อผสม

ตะกร้อมือนั้น จะเป็นตัวเอามาตีส่วนประกอบต่าง ๆ ให้เข้ากัน ที่จะทำเอาบิงซู ได้รสชาติที่อร่อย และมีส่วนประกอบที่เข้ากันได้ดี เป็นเหตุให้จะต้องใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ เป็นตัวช่วยเหลืออีกทางหนึ่งกันเลย

5. ถ้วยตวง หรือว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับภายในการตวงของเหลว

เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่ง ถ้าหากจะมีการทำบิงซู ที่เป็นถ้วยตวงส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อได้เมนูออกมาที่ได้สัดส่วนที่พอดีนั่นเอง เป็นเหตุให้ต้องใช้ถ้วยตวงของเหลว มาเป็นตัวช่วยเหลือภายในการทำบิงซู

6. พิมน้ำแข็ง

เพื่อพิมน้ำแข็งเป็นส่วนที่สำคัญอย่างสูง สามารถเป็นเหตุให้น้ำแข็งเป็นรูปที่ต้องการได้ พร้อมกับอุปกรณ์ที่จะต้องเลือกซื้อ ถ้าหากท่านเองจะเปิดร้านบิงซู พร้อมกับมีความต้องการอยากจะเปิดร้าน คงจะหารูปทรงต่าง ๆ ของน้ำแข็งก็เป็นได้

7. กาน้ำร้อนไฟฟ้า

สำหรับกาน้ำร้อน เป็นตัวช่วยเหลือในการผสมบิงซู ที่เป็นข้อสำคัญอย่างหนึ่ง เป็นเหตุให้ได้บิงซูที่อร่อย 

8. ถุงมือ

เพื่อใช้ภายในการทำงาน ให้ส่วนประกอบต่าง ๆสะอาดพร้อมกับถูกต้องตามหลักอนามัยได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุให้ต้องมีถุงมือทุกขั้นตอน

 

เพราะเช่นนั้นการเปิดร้านบิงซู จะต้องมีอุปกรณ์พื้นฐานกลุ่มนี้ โดยลูกค้าจะสามารถทำการสั่งซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ได้ ผ่านทางไลน์ หรือว่าผ่านทางเว็บไซต์ต่างๆ กันได้เลย ถ้าหากใครมีความอยากจะทำการเปิดร้านค้า ก็จะมีการจัดหาอุปกรณ์ได้อย่างไม่ยุ่งยาก 

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา https://icecornersupply.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B8%B9/

Comments are closed.