การต่อต้านเชื่อ HIV กับการเพิ่ม cd4

เมื่อได้มีการเข้าถึงภายในการรักษาทางสถานพยาบาลที่เป็นไปได้ ภายในการอยู่ร่วมกับ HIV ไม่ใช่เพียง เพื่อจะใช้อยู่รอด แต่จะหมายถึง การดำเนินชีวิตให้ดีและมีความคุ้มค่าได้มากที่สุด ไม่ว่าอย่างใดก็จะสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุขได้  แต่ภายในการเพิ่ม cd4 ก็ย่อมเป็นข้อสำคัญเช่นเดียวกัน

 

 

เพราะว่า เพิ่ม cd4 ที่เป็นตัวบ่งชี้ ภายในการทำงานทางด้านภูมิคุ้มกันของทางร่างกาย ภายในการสร้าง cd4 มีขึ้น จะมีหลากหลายปัจจัยด้วย โดยทุนเดิมของทางร่างกายก็คือ จะสามารถทำการสร้าง cd4 ของทางร่างกายแต่ละคน จำนวนเชื้อภายในร่างกาย หากมากก็จะทำลายได้มาก แต่ถ้าน้อยก็จะทำลายได้น้อย รวมถึงปัจจัยที่มีการเอื้อต่อทางด้านสุขภาพอนามัย ภายในการจะเพิ่มCD4 ก็จะเพิ่มขึ้น ก็ต้องขึ้นกับ 2 ปัจจัยด้วยกัน ทางกายและจิตใจ หากทางกายนั้น ยังไม่ได้รับประทานยาต่อต้านไวรัส ควรที่จะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และมีการงดอาหารดอก และไม่ควรทานอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ และควรบริหารร่างกาย ถ้ายามีการต่อต้านไวรัส ก็ควรทานยาตามที่แพทย์สั่ง ให้ครบถ้วน และทานอย่างถูกต้อง รวมถึงบริหารร่างกาย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ การทำจิตใจให้มีความสดชื่น ไม่ให้เกิดความตึงเครียด หากมี CD4 น้อยกว่า 200 ร่างกายก็จะมีอาการแย่ลง และมีการเจ็บป่วยแบบรวดเร็ว โอกาสก็จะเป็นวัณโรค และติดเชื่อราภายในช่องปากได้ ซึ่งหมายถึง จำนวนของเชื้อภายในร่างกาย และจำนวนภูมิคุ้มกันก็ต่ำลง ซึ่งกลายเป็นต้องใช้ยาต่อต้านเชื้อไวรัส ภายในการควบคุม และมีการลดจำนวนเชื้อต่าง ๆ ที่อยู่ภายในร่างกายลดลง เพื่อทำให้ร่างกายได้มีการสร้าง ซีดี 4 ได้ขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็นการทดแทน เมื่อซีดี 4 สูงขึ้น ทางร่างกายก็จะค่อย ๆ ทำการฟื้นฟูได้ปกติ สมัยนี้ ยาต้านไวรัส จะสามารถลดปริมาณเชื่อ HIV ในผู้ป่วยติดเชื้อได้ แต่มีผลข้างเคียงเช่นเดียวกัน เป็นเหตุให้ร่างกายอาจเกิดผิดปกติได้ เป็นเหตุให้ได้มีการงานวิจัยมีขึ้น โดยเป็นงานวิจัย APCO ที่จะสามารถรับประทาน 4 เม็ดภายในแต่ละวัน เป็นการเพิ่ม cd4 อีกทางหนึ่ง 

 

ดังนั้นการจะมีผลิตภัณฑ์ในการเพิ่ม cd4 ให้อยู่ภายในระดับเดียวกัน ที่เป็นงานวิจัย APCO เป็นการฉีดที่มีราคาสูง ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องราวๆ 8   อาทิตย์ ก็จะมีการเสียค่าใช้จ่ายโดยประมาณ 700,000 บาท เมื่อเทียบเข้ากับราคางานวิจัยนั่นเอง ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยภายในการดูแลผู้ที่ติดเชื้อ HIV และผู้ป่วยที่เป็นเอดส์ ได้ดี และช่วยทำเอามีคุณภาพต่อชีวิตได้ดีมากเพิ่มขึ้น ถ้าคุณเองได้มีการติดตามข้อมูลหลากหลาย ก็จะต้องทราบข้อมูลกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องน่ารู้ที่คุณเองไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้ผู้ที่ติดเชื้อแต่ละคน ก็อยากจะมีความหวังเช่นเดียวกัน

 

อ้างอิงโดย http://www.bim100forall.com/Liv-capsule-APCOcap-for-AIDS-HIV

Comments are closed.