จีพีเอสเกาะติดรถยนต์ คุณสมบัติที่น่าหลงใหล เมื่อมีผู้เลือกใช้งานบริการ

จีพีเอสติดตามรถ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญกันเลย ทำเอาผู้ที่ขับขี่รถ ต่างก็พากันติดตั้ง GPS กันมากยิ่งขึ้น เพื่อเหมาะสำหรับการใช้งานกันเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครต่อใคร  ต่างก็เลือกใช้ GPS ติดตาม แต่ผู้ที่จะทำการเลือกใช้ จะต้องรู้คุณลักษณะให้แน่ชัดกันก่อน  ก่อนที่จะทำการเลือกใช้ติดตามรถ

 

 

1. จีพีเอสติดตามรถภายในแบบ Portable คือ จะมีรูปร่างแบบพกพา สามารถใส่กางเกง ติดตามตัวลูกหลานได้ และยังสามารถติดตามรถได้เช่นกัน ซึ่งเป็นหนทางที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะรุ่นปกติแบบชาร์ หรือว่าจะเป็นแบตเตอรี่ก็ย่อมได้เช่นเดียวกัน

2. จีพีเอสติดตามรถ ที่จะขึ้นต้นด้วย R  จะสามารถดูภายในแบบเรียลไทมได้ทุกตัวกันเลย นั่นหมายความว่า ดูผ่านแอปพลิเคชั่นภายในรุ่นหลากหลาย ได้ เมื่อได้ทำการ log in เข้าไปใช้งาน จะมีเมนูและคำสั่งในการใช้งานหลากหลาย กันไปได้ และยังสามารถดูสด ๆ ผ่านแอป จะสามารถดูได้ตลอดเวลา โดยจะมีการอัพเดทสถานะ เมื่อได้มีการเดินทางไปทิศทางหลากหลาย ด้วยความเร็ว และมีข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องดูแบบ offline ก็ย่อมได้ทำให้กลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลย จะเป็นการดูด้วยการส่ง SMS ทำการขอตำแหน่ง ทำให้สามารถดูผ่านทางมือถือ และผ่านอุปกรณ์การสื่อสารที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้การส่งของผ่านไปได้ด้วยดี

3. จีพีเอสติดตามรถ จะอาจสร้างชื่อ user ให้ได้ภายในทุกกรณีที่ท่านมีความต้องการติดตามในแบบกลุ่ม หรือว่าหลาย ๆ ตัวพร้อม ๆ กัน ซึ่งจะต้องเลือกล็อกอินแค่ครั้งเดียวเพียงแค่นั้น ก็จะสามารถดูได้ทุกตัว ทุกรุ่น และยังสามารถมัดรวมกลุ่มกันได้ด้วย เหมาะกับกลุ่มรถเช่าต่าง ๆ หรือว่าคนที่มีหลากหลายรุ่นด้วยกัน ทำให้มีการควบคุมเซิปเวอร์ภายในส่วนของลูกค้าได้ตรง และยังสามารถเข้าดูและการตั้งค่าจ่างขจัดปัญหาต่าง ๆ ได้  แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์ที่มีเลขไอดีของร้านเพียงแค่นั้น 

 

ดังนั้นจีพีเอสติดตามรถ จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ที่ใช้งาน โดยเฉพาะในแบบบริษัท ที่จะต้องมีการขนส่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปยังพื้นที่ไกล ๆ ทำให้ต้องมีการติดตั้งจีพีเอสติดรถยนต์ เพื่อรับทราบพิกัดที่แน่ชัดได้ว่า ผู้ที่ขับขี่ไม่ไปเที่ยวไหนได้  หรือว่าไม่ทำการถ่ายเทน้ำมันและยังสามารถดูแบบย้อนหลังภายใน 6 เดือนได้เช่นกัน จนกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นคุณลักษณะของ เครื่องGPS ที่นำมาติดตามรถ ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลหรือว่าใกล้ จนกลายเป็นตัวเลือกที่สำคัญกันเลยก็ว่าได้

 

แหล่งที่มา http://www.gpsallinone.com/

Comments are closed.