อาหารเสริม นูวิตร้าผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนัก

นูวิตร้าเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่จะช่วยภายในการลดกระชับสัดส่วน และช่วยภายในการเผาผลาญเกี่ยวข้องไขมันที่เป็นส่วนเกิน ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทนี้ จะมีการผ่านการตรวจสอบ GMP จะมี อ.ย. ปลอดภัยแน่นอน ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ให้กับผู้บริโภคได้ปวดหัวกันเลย  เพราะส่วนผสมต่าง ๆ ได้สกัดมาจากธรรมชาติได้ร้อยเปอร์เซ็นต์กันเลย เป็นเหตุให้ผู้บริโภคแต่ละคน ต่างก็ชื่นชอบ และต้องการจะมาทานอาหารเสริมชนิดนี้ มาส่วนผสมของอาหารเสริมประเภทนี้กันได้เลย

 

 

1. ส้มแขก

มีคุณสมบัติที่เด่น นูวิตร้าช่วยในเรื่องการหยุดยั้งทางด้านไขมัน ให้เข้าสู่ทางร่างกายและจะทำให้ความอยากอาหารลดน้อยลง แถมยังเป็นตัวช่วยในการปรับคลอเลสเตอรอลภายในเลือดให้มีความสมดุลกันเลยอีกด้วย

2. พริกไทยดำ 

คุณสมบัติที่น่าสนใจ ที่จะช่วยในการควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมัน ที่มาพร้อมด้วยการช่วยทำลายไขมันเก่า ๆ ที่มีการสะสมข้างในร่างกาย และยังช่วยในเรื่องขบวนการย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น

3. ดอกคำฝอย 

เป็นสมุนไพรที่บางคนอาจจะยังไม่เคยรู้จัก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการละลายไขมัน และลดไขมันภายในเลือดได้ แถมยังจะเป็นตัวช่วยภายในการระบายแบบอ่อน ๆ ได้ดี

4. ชาเขียว 

สมุนไพรที่เด่น ที่อุดมไปปด้วยสารคาเซทิน ที่จะช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมันให้กับลูกค้าแต่ละคนได้

5.  ชาขาว 

มีความเด่น ภายในกระตุ้นการเผาผลาญ และในเรื่องของการทำงานตับ ซึ่งภายในการทำงานก็จะเป็นไปได้ด้วยดี ภายในการจัดการไขมันข้างในร่างกาย และยังช่วยในการควบคุมน้ำย่อยที่อยู่ข้างในร่างกายให้เป็นปกติ เป็นเหตุให้ลดอาการหิว หรืออยากอาหารภายในแต่ละมื้อได้

6. มะขามป้อม 

มีกรดอะมิโนแอซิด ที่จะเหมาะกับผู้ที่ควบคุมอาหาร และยิ่งไปกว่านี้แล้ว มะขามป้อมที่เป็นส่วนผสมของ นูวิตร้าก็ยังถือได้ว่า เป็นผลไม้อย่างหนึ่ง ที่น่าดึงดูด ที่มีวิตามินซีที่สูง 

7. ขิง 

ช่วยในการกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และลดการอยากอาหาร แต่แน่นอนเลยว่า การทานอาหารจะมีส่วนผสมของขิง เป็นประจำ ก็จะช่วยลดความอ้วนได้

8. เม็ดแมงลัก

อาหารที่ใครต่อใคร รู้จักกันดี ที่เป็นตัวช่วยนูวิตร้าให้รู้สึกอิ่มได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในเรื่องการขับถ่ายและการทำงานในระบบย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น

 

ดังนั้นนูวิตร้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ ที่ในขณะนี้ กลายเป็นที่โด่งดังมากยิ่งขึ้น เมื่อได้มีคุณสมบัติหลากหลาย และมีความน่าสนใจ ทำให้ผู้บริโภคหลากหลายคน ต่างก็เลือกซื้อมาบริโภค ดังนั้น อาหารเสริมประเภทนี้ จึงกลับเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมากมาย หากต้องการจะรับประทาน ก็จะสามารถหาซื้อผ่านทางเว็บ หรือผ่านทางตัวแทนกันได้เลย เพียงภายในราคาเริ่มต้น กล่องละ 500 บาท สนใจอาจจะสั่งซื้อกันได้เลย

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.nuvitradiets.com/

Comments are closed.