ฝึกสอนเทรดหุ้น เกี่ยวข้องทางด้านการตลาด

ถ้าท่านเองกำลังศึกษาเกี่ยวข้องการเล่นหุ้น หรือต้องการจะมีการเทรนด ก็ทำให้เป็นโอกาสที่เยี่ยมที่สุดกันเลย ที่ผู้เล่นหุ้นแต่ละคนต้องการจะทำการเรียนรู้ ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่น่าศึกษากันเลย ถ้าเช่นนั้นต้องมาดูแนวทางสอนเทรดหุ้น ที่จะต้องทำการเรียนรู้ และทำความเข้าใจ ยิ่งได้เข้าคอร์สเรียนด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้สามารถได้ความรู้หลากหลายอย่างกันเลย แต่ด้วยการเข้าคอร์สเรียนนั้น จะต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน และตกลงใจว่าสนใจอยากเล่นหุ้นได้จริง ถ้าเช่นนั้นมาดูการเทรดหุ้นกันได้เลย

 

 

1. Market Framework ปูขั้นต้นในการเข้าใจถึงเรื่องการตลาด ที่เป็นข้อสำคัญ และมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

1.1 The Real Nature of Market Behaviour เป็นองค์ประกอบเกี่ยวข้องทางด้านการตลาด ที่มีความประพฤติและมีสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ เกี่ยวข้องทางด้านการตลาด สามารถสอนเทรนดหุ้นให้พร้อมกับผู้สนใจได้

1.2 The 10 Laws of Market Dynamics  กฎขั้นต้นในการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เป็นกฎที่น่าศึกษา ที่จะต้องทำการเรียนรู้หาข้อมูลมากมาย 

1.3 Understand and Accept Market Tuth เป็นสิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจ ที่จะมีการมีขึ้นเกี่ยวข้องการตลาดที่ท่านเองไม่เคยรู้กันมาก่อน ทำให้สามารถมองเห็นการตลาดที่มีแง่มุมที่เป็นจริง

2. Market Structure 

คือการอ่านโครงสร้างทางด้านการตลาด  แต่อันที่จริงแล้ว ควรมองหาโครงสร้างที่แท้จริงก่อน และทำค่อยมาทำความเข้าใจ

2.1 Reading The Market Using Key  คือการอ่านโครงสร้างทางด้านการตลาด โดยได้มีการใช้ Key Reference Area ที่จะทำให้การสอนเทรดหุ้น เป็นไปได้ดีเยี่ยมกันเลย

2.2 Multple Time-frame Analysis on the Vetical Dimension เป็นการวิเคราะห์เกี่ยวข้องทางด้าน Volume ที่เป็นแนวดิ่ง ที่กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย 

2.3 Multiple Time-frame Analysis on the Horizontal Dimension คือการวิเคราะห์ในแบบแนวนอน ที่จะอาจทำการสอนเทรดหุ้นให้ประชาชนที่สนใจได้

2.3 Building Your Contextual Market Reading Abilities คือการนำสิ่งมากมาย ที่ได้มีการเรียน นำมาประกอบให้เข้ากัน เพื่อจะเป็นการสร้างในการโครงสร้างทางด้านการตลาดได้ดี

2.4 The Real Nature Of lntraday Market Behaviour คือการเรียนรู้รูปแบบ ของการเคลื่อนที่ทางด้านราคา เพื่อจะเป็นแนวทางในการเทรด Day  Trade นั่นเอง

 

ดังนั้นสอนเทรดหุ้น ด้วยวิธีการนี้ เป็นเรื่องที่ตรงจุด ของผู้ที่สนใจต้องการจะมีการลงทุนหุ้นนั่นเอง ทำให้คอร์สการเรียน ถือว่าเป็นเรื่องที่อย่างมากมาย ทำให้ผู้ที่สนใจ ต้องการจะลองเล่นหุ้น ก็ย่อมไม่พลาดกันเลย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง ทำให้นักลงทุนมือใหม่แต่ละคน มองเห็นการเล่นหุ้น เป็นเรื่องที่ง่าย ทำให้นักลงทุนผ่านไปได้ด้วยดี และนี่ก็ถือว่า เป็นข้อมูลดี ๆ สำหรับผู้ที่จะทำการสนใจ ต้องการจะเทรดหุ้น เพื่อที่จะนำไปปฏิบัติ และสามารถได้เงินกำไรกลับมาได้อย่างแน่นอน

 

ที่มา: http://www.daytradeboss.com/

Comments are closed.