สินค้าอาหารเสริม cho12 ของกินควบคุมน้ำหนัก

cho12 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เปิดประสบการณ์ในการขายทางด้านผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทางด้านการลดความอ้วน หรือว่าเป็นการคุมน้ำหนัก เป็นเหตุให้มีการคิดค้นในการพัฒนาสูตรมากมาย โดยจะมี เนย โชติกา วงศ์วิลาส ที่มาพร้อมทั้งบุคลากรที่มีผู้ชำนาญไปด้วยประสบการณ์ในแบบเฉพาะ ซึ่งเป็นการร่วมกันพัฒนาสูตร ให้สูตรนั้นมีความนำสมัยได้มากยิ่งขึ้นกลายเป็นอาหารเสริมที่ศิลปินสาว ก็ให้ความเชื่อมั่น ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าสารสกัดจากธรรมชาติมีส่วนผสมอะไรบ้าง

 

 

1. ส้มแขก

เป็นส่วนผสม cho12ที่มีคุณลักษณะในการยับยั้งแป้ง ที่จะให้มีการปรับเปลี่ยนไขมันและไม่ทำให้เกิดการสะสมภายในร่างกาย แต่จะมีการเอามาใช้กลายเป็นพลังงาน แต่ก็ยังเป็นเหตุให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลียได้ด้วย

2. ถั่วขาว

เป็นสารสกัดที่มีความหมาย ที่จะมีคุณลักษณะเป็นตัวช่วยในการยับยั้งของหน้าที่เอนไซม์แอลฟา อะไมเลส ที่จะมีการทำหน้าที่ในการย่อยแป้ง จนได้มีการแตกตัวกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุล สารสกัดจากถั่วขาวที่จะสามารถลดน้ำหนักได้ จะทำหน้าที่ยับยั้งในการย่อยสลาย ทำให้เกิดการย่อยแป้งในระยะเวลาได้นานยิ่งขึ้น

3. กระบองเพชร

ขณะทางร่างกายได้รับสารสกัดจากกระบอกเพชรที่อยู่ในอาหารเสริม cho12 ก็จะช่วยเหลือให้ลอดความอยากอาหาร โดยจะมีการดึงไขมันส่วนเกินของจากร่างกายและออกมากลายเป็นพลังงาน เป็นเหตุให้ในกระเพาะอาหารไม่ต้องมีการทำงานหนัก และหากกินอาหารไปไม่มากอย่างที่เคยได้บริโภคก็จะเป็นเหตุให้กระเพาะอาหารเริ่มที่จะทำการบีบตัวหรือว่ามีการหดตัวลงได้ เป็นเหตุให้เวลาผ่านไปจะทำให้กินอาหารได้น้อยลง

4. ผงบุก 

เพราะว่าผงบุกชนิดนี้ จะเป็นตัวช่วยเหลือในการควบคุมอาหาร ที่มีส่วนผสมน้ำตาลกลูโคส และมีแมนโนส จะเป็นเหตุให้มีลักษณะพองตัวและทำการดูดน้ำได้มากถึง 200 เท่าด้วยกัน ในอุณหภูมิปกติกันเลยทีเดียว ถ้าได้กินอาหารหลังอาหารในแต่ละมื้อ ก็จะช่วยเป็นเหตุให้รู้สึกอิ่มได้นานมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่มีความอยากจะลดแคลอรี่ เมื่อได้กินอาหารเสริม cho12 ที่เป็นตัวช่วยเหลือที่สำคัญอีกตัวหนึ่ง

 

แต่นี่ก็ไม่ใช่จะมีส่วนผสมของอาหารเสริม cho12 แค่เพียง 4 อย่าง แต่ยังมีหลากหลายที่จะเป็นตัวช่วยเหลือให้กับคุณสาว ๆ แต่ละคนเลือกบริโภคกันได้ง่าย ๆ ถ้าได้มีการศึกษาหาข้อมูล ก็จะทำให้กลับเป็นอาหารเสริมที่โดดเด่น สำหรับคุณสาว ๆ กันเลย และนี่ก็ถือว่า เป็นอาหารเสริมที่กำลังเป็นที่นิยมและใครต่อใคร ก็กล่าวถึงกันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่กำลังได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ที่อยากจะลดน้ำหนัก หรือว่ามีการคุมน้ำหนักกันนั่นเอง

 

อ้างอิง: http://www.cho12thailand.com/

Comments are closed.