ศัลยกรรมใบหน้าเรียว ด้วยวิธีการต่างๆ

ขณะคุณสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะมีการศัลยกรรมใบหน้า ให้ดูสวยพร้อมกับดูดีมากกว่า ซึ่งเป็นหนทางของคุณสาว ๆ หลากหลายคนกันเลย ที่กำลังหาวิธีดูแลใบหน้า พร้อมกับทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน มีหนทางได้หลากหลายทางกันเลย ทำให้ปัจจุบันนี้ กลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับสาว ๆ หลากหลายคน ที่กำลังคิดจะทำการศัลยกรรม ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า จะทำการศัลยกรรมแบบใดได้มั่ง

 

 

1. การดึงใบหน้า

ซึ่งเป็นวิธีในการยกกระชับใบหน้านั่นเอง เป็นการช่วยให้ใบหน้าดูสวย ดึงใบหน้าพร้อมกับมีการทำการปรับเค้าหน้าให้เรียบ โดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดกันเลย ซึ่งในการใช้ขั้นตอนดังกล่าวนี้ ใบหน้าของคุณสาว ๆ จะมีความเรียวขึ้น แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในการดึงหน้าทำศัลยกรรมใบหน้า

2. ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง

วิธีนี้เป็นที่นิยมกันมากในเหล่าดารานักแสดงหลากหลายท่านด้วยกัน ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคางนั้น คือการช่วยให้เติมเต็มความบกพร่องของผิวบริเวณคาง โดยทำการฉีดสาร Hyaluronic acid ไปที่บริเวณคาง เพื่อจะทำการเสริมจำนวนทางด้านกล้ามเนื้อของใบหน้านั่นเอง ทำให้ใบหน้าของคุณสาว ดูเรียวมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง ก็จะมีราคาขั้นต่ำอยู่ที่ราว 4,500 บาทขึ้นไป กรรมวิธีศัลยกรรมใบหน้าเรียว

3. รอยไหมละลาย

เป็นวิธีศัลยกรรมใบหน้าเรียว ด้วยการร้อยไหมละลาย ที่เรียกว่า PDO เป็นเทคนิคที่ได้มากจากประเทศเกาหลี โดยจะทำการฉีดเข้าไปในบริเวณใต้ผิวหนังของคุณสาว ๆ บริเวณใบหน้า เพื่อที่จะทำการกระตุ่นในการสร้างเกี่ยวกับคอลลาเจน พร้อมกับอลาสติน ซึ่งในการร้อยไหมละลายนั้น จะมีการเสียค่าใช้จ่าย สำหรับผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมหน้าเรียบเช่นนี้ จะอยู่ได้นานราว 2-5 ปีกันเลย ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคน ต่างก็มีการไล่ตามพร้อมกับมีความสนใจต้องการจะทำการร้อยไหมละลายกันนั้นเอง

 

เพราะฉะนั้นศัลยกรรมใบหน้า จึงเป็นหนทางอย่างหนึ่ง ที่ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้กลายเป็นว่า สาว ๆ มักจะเลือกทำศัลยกรรมกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มีปัญหา ก็อาจทำการเรียนรู้ให้ได้เสียก่อน ว่าจะเลือกทำศัลยกรรมแบบใด ที่ท่านเองมีความชื่นชอบ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตาม การศัลยกรรมมากมาย ที่มีหลากหลายกรรมวิธีให้คุณสาว ๆ ได้ทำการคัดเลือก แต่สิ่งสำคัญที่สุด สาว ๆ จะต้องรู้ว่า สิ่งที่ทำแล้วจะดีต่อตัวเองหรือไม่ ทำให้กลายเป็นว่าส่งผลเสียต่อร่างกายได้เช่นกัน ทำให้สาว ๆ ที่คิดจะทำศัลยกรรม ควรตัดสินใจให้ดี ๆ 

 

ข้อมูลและแหล่งที่มา http://www.srsurgeryreview.com/ศัลยกรรมใบหน้า-ลดโหนกแก้ม-ตัดกราม-วีไลน์/

Comments are closed.