วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ตัวช่วยเหลือที่ดีประเภทหนึ่ง

วิตามินเพิ่มน้ำหนัก ถือได้ว่า เป็นวิตามิน ที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง เพราะว่าผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวเอง ถ้าหากใครที่ต้องการจะมีน้ำหนักเพิ่ม ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่น่าสนใจมาบริโภค แต่เพราะว่าวิตามิน Multivitplus วิตามิน ที่น่าดึงดูดอีกตัวหนึ่ง ที่จะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีส่วนผสมที่น่าสนใจ ที่ผู้ทานแต่ละคนไม่ควรพลาด ยิ่งได้ติดตามส่วนผสมต่าง ๆ กันแล้ว ก็ต้องมารู้กันอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นมาติดตาม ส่วนผสมต่าง ๆ ที่น่าดึงดูดกันเลย

 

 

1. L-Glutamine 

เป็นส่วนผสม ที่ช่วยในการหลั่ง เกี่ยวกับการเติบโตทางด้านร่างกาย ของทางกล้ามเนื้อ ที่จะให้พลังงาน พร้อมกับมีการเพิ่มปริมาณในการดูดซึม และยังรวมไปถึงกระดูกกันด้วย ที่ทำเอาฮอร์โมนไม่แก่ก่อนวัย ทำให้กลับมาหนุ่มสาวใหม่ได้อีกครั้งกันเลย ทำให้กลายเป็นส่วนผสมที่สำคัญเช่นกัน

2. Glycine

ส่วนผสมอาหารเสริมวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ที่ช่วยในการเสร้างเนื้อเยื้อทางด้านกล้ามเนื้อ พร้อมกับมีการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคส ให้เป็นพลังงานที่สำคัญด้วย ทำให้มีการบำรุงเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลาง มีหน้าที่ในการละลายไขมันอีกด้วย

3. Zin

คือแร่ธาตุที่มีความสำคัญ ในการเจริญเติบโต พร้อมกับช่วยระบบคุ้มกันทางด้านร่างกาย ให้มีการทำงานได้ดี พร้อมกับเป็นตัวสร้างคอลลาเจนให้เข้ากับชั้นผิวภายใน ที่ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเจน ถ้าหากได้รับส่วนผสมตัวนี้กันเลย ซึ่งจะอยู่ในวิตามินเพิ่มน้ำหนัก

4. Chomium

คือตัวจับไขมันที่มีการรับประทานเข้าไป ไม่ให้มีการถูกย่อยหรือว่ามีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย พร้อมกับมีการควบคุมเกี่ยวกับคอเลสเตอรอล ลดไขมันในส่วนที่ไม่ดี พร้อมกับมีการเพิ่มไขมันในส่วนที่ดีให้เข้าสู่ร่างกายได้อีกด้วย ทำให้กลายเป็นส่วนผสมที่น่าดึงดูด พร้อมกับโดดเด่น กับวิตามินเพิ่มน้ำหนัก

5. L-Lysine 

กรดอะมิโนที่ทางร่างกายไม่สามารถทำการสร้างเองได้เลย จึงต้องมีตัวช่วย ที่สำคัญอย่างสูง ในการช่วยสร้างเกี่ยวกับโปรตีนทางด้านร่างกาย เพื่อช่วยในการเจริญเติบโต พร้อมกับเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในการเพิ่มน้ำหนัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิตามินเพิ่มน้ำหนักที่ดีกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นวิตามินเพิ่มน้ำหนัก ตัวนี้ ถือได้ว่า เป็นวิตามิน ที่น่าดึงดูด ถ้าหากได้บริโภคกันแล้ว ก็จะเห็นผลได้อย่างแน่นอน ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามรับประทานวิตามิน Multivitplus  ที่กำลังได้รับการตอบรับจากผู้คนทั่วไป ที่มักจะชอบรับประทานวิตามินอย่างนี้ เพื่อให้เพิ่มน้ำหนักได้นั่นเองวิตามินเพิ่มน้ําหนักพร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่า ไม่ควรพลาดเข้ากับอาหารเสริมที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม ยิ่งได้ติดตามส่วนผสมต่าง ๆ กันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย จนกลายเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด กับการรับประทานอาหารเสริมอย่างนี้กันเลย

 

เครดิต https://www.youtube.com/watch?v=tbS6DcB-Hgg

Comments are closed.