อยากอ้วน Multivitplus ก็หันมาทานอาหารเสริมเป็นการดูแลสุขภาพอีกแนวทาง

อยากอ้วน Multivitplus สินค้าอาหารเสริมชนิดนี้ ช่วยท่านได้แน่นอน เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ประทับใจกับสินค้าอาหารเสริมชนิดนี้ เป็นเหตุให้รูปร่างของคุณดูดี พร้อมกับมีเสน่ห์ ทำให้กลายเป็นสินค้าที่ขายดีในช่วงนี้กันเลย หากมีการพูดถึงเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักของตนเอง บางคนก็คงจะคิดว่า เพิ่มน้ำหนักมาก ๆ ก็ไม่ดี อยากมีหุ่นผอม ๆ แต่นั่นเป็นสิ่งที่คุณคิดผิด ถ้ามีหุ่นที่ผอมเกินไป ก็เป็นโรคตามมาได้เช่นกัน  แต่มาดูกันเลยว่า สินค้าตัวนี้จะมีองค์ประกอบที่สำคัญตัวใดมั่ง

 

 

1. Glycine เป็นส่วนประกอบของสินค้าอาหารเสริม ที่จะช่วยเหลือในการเสร้างเนื้อเยื้อทางด้านกล้ามเนื้อ พร้อมกับมีการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน ทำให้กลายเป็นสิ่งที่มีสำคัญอย่างมากมาย ที่เป็นตัวช่วยเหลือในการบำรุงระบบทางด้านประสาท พร้อมกับมีที่หน้าละลายไขมันได้

2. L-Lysine เป็นกรดที่ไม่อาจจะทำให้ร่างกายมีการสร้างเองได้ พร้อมกับมีความสำคัญอย่างมาก ในการสร้างโปรตีนต่อทางร่างกาย เพื่อจะเป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตอาหาร เป็นสิ่งที่อาจจะเพิ่มน้ำหนักได้ ถ้าใครอยากอ้วน Multivitplus ก็ช่วยได้เช่นกัน

3. Vitamin Premix เป็นตัวดูดซึมไขมันพร้อมกับโปรตีน ที่จะมาพร้อมทั้งการเผาผลาญทางด้านไขมัน และช่วยเหลือในการย่อยอาหารในการทำงานได้ดีอีกด้วย ทำให้ส่งผลร่างกาย มีการเจริญอาหารได้มากยิ่งขึ้น เมื่อได้รับประทานอาหารเสริมที่สารแบบนี้เข้าไป

4. Zinc อยากอ้วน Multivitplus ก็ต้องรับประทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่มีสาร Zinc เป็นตัวช่วยเหลือที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง ที่ทำให้มีการเจริญเติบโตของทางร่างกาย ที่จะช่วยเหลือในระบบภูมิต้านทานในการทำงานได้มีประสิทธิภาพพร้อมกับมีการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งกันเลย

5. Chromium เป็นส่วนในอาหรเสริสำหรับคนที่อยากอ้วน Multivitplus ก็ต้องหันมารับประทานตัวนี้กันเลย ซึ่งจะมีการดักจับไขมันที่รับประทานไปแล้ว จะถูกนำไปย่อยหรือทำการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย โดยจะมีการควบคุมคอเลสเตอรอล พร้อมกับดูดไขมันที่อยู่ในลำไส้ ในส่วนที่ไม่ดีพร้อมกับมีการเพิ่มปริมาณไขมันส่วนดี ให้เข้าไปสู่ด้านในร่างกาย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะเช่นนั้น อยากอ้วน Multivitplus ก็เป็นตัวช่วยเหลือที่ดีอีกทางหนึ่ง สำหรับสาว ๆ หรือคุณผู้ชาย ผอมมาก ๆ ควรหันมารับประทานอาหารเสริมชนิดนี้ สามารถช่วยคุณได้แน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่า ไม่ควรพลาดกับสินค้าอาหารเสริมยอดฮิต ที่ใครต่อใคร ก็กำลังมองหามารับประทาน แต่สำหรับผู้ที่มีหุ่นที่ดูดีอยู่แล้ว สัดส่วนเหมาะสม ก็ไม่ควรรับประทานจะดีกว่า คงจะทำให้ท่านน้ำหนักเพิ่มขึ้นกว่าเดิมได้

 

บทความโดย http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81

Comments are closed.