แนวทางทำตาสองชั้น ของอินซ์คลินิกพร้อมกับช่องทางเพื่อคุณสาว ๆ

เมื่อตอนนี้ ได้มีคลินิกเปิดรับทำตาสองชั้นเพิ่มมากเพิ่มขึ้น ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ให้ความสนใจ และทำการเลือกคลินิกที่สามารถไว้ใจได้ มาช่วยดูแลหน้าตาของคุณสาว ๆ แต่นั่นก็ถือว่าเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามคลินิกแต่ละทีกันเลย เพราะว่าคลินิกที่ได้เปิดให้บริการและมีลูกค้าที่สนใจมาใช้งานบริการ ก็คงหนีไม่พ้น อินซ์คลินิก ซึ่งจะมุ่งเน้นความปลอดภัย แต่มิใช่จะเป็นการทำศัลยกรรมเพื่อให้คุณสาว ๆ มีตาสองชั้นเพียงเท่านั้น แต่ก็ยังให้ความสำคัญในส่วนประกอบอื่น ๆ บริเวณรอบดวงตาด้วย  ถ้าอย่างนั้นมาติดตามกันเลยว่า การทำตา 2 ชั้น จะมีกรรมวิธีอะไรบ้าง

 

 

1. การใช้เลเซอร์

ซึ่งการทำตาสองชั้น โดยการใช้เลเซอร์จะมีชื่อเรียกกันว่า เพล็กเชอร์ ที่จะมีคุณสมบัติในการใช้คลื่น  Plasma ที่ให้ผิวหนังในบริเวณเปลือกตาที่มีการหย่อนคล้อยหมดไปได้ และมีความเหมาะสมกับผู้ที่ทำตา 2 ชั้นกันอยู่นั่นเอง แต่จะมีหนังตาหย่อนคล้อยเล็กน้อย แต่ก็ยังมีขีดจำกัด เพื่อผู้ที่มีตาชั้นเดียว แล้วมีความต้องการจะทำตา 2 ชั้น การทำเลเซอร์ก็จะไม่เป็นผลมากนัก

2. การทำตาสองชั้น รูปแบบแผลเล็ก ๆ 

จะเป็นการกรีดรอยแผลที่บริเวณเปลือกตาที่มีขนาดบาดแผล 3-10 mm ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเทคนิคของการศัลยกรรมทางการแพทย์ของแต่ละบุคคล แต่ก็จะมีข้อดีและข้อเสียกันไป เพราะว่าข้อดี บาดแผลเป็นจะเล็ก และใช้เวลาในการผ่าตัดน้อย ยุบเร็วเมื่อได้มีการเทียบกับแผลที่ใหญ่ ส่วนข้อบกพร่อง เพื่อคนที่เปลือกตาหนามาก ๆ บริเวณชั้นตาจะมีลักษณะอูม ๆ มากกว่าปกติ เพราะเป็นการเย็บตาขึ้นไป โดยที่ไม่ได้มีการนำผิวหนังหรือว่าเนื้อเยื่อส่วนเกินออกไป

3. การทำตาสองชั้นลักษณะแผลยาว

จะมีความคล้ายคลึงกับการทำแผลเล็ก ๆ แต่ก็จะเป็นการกรีดแผลยาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อทำการเย็บชั้นตาได้ตลอดแนวกันเลยก็ว่าได้ แต่ก็ย่อมจะมีจุดดีและข้อบกพร่องเช่นเดียวกัน เพราะว่าข้อดี ช่วยเหลือในการลดการเกิดหนังตาตกมากกว่าแผลที่มีขนาดเล็ก ส่วนข้อบกพร่อง จะมีลักษณะบวมมาก เมื่อได้เทียบกับแผลเล็ก ๆ 

 

และนี่คือกระบวนการทำตาสองชั้น ของอินซ์คลินิก ที่ในตอนนี้ สาว ๆ หลากหลายคนให้การตอบรับเข้ากับการเลือกคลินิกแห่งนี้ เป็นผู้ดูแลหน้าตา แต่มิใช่จะทำตา 2 สองชั้นแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยเหลือดูแลหลากหลายอย่างร่วมกัน ที่จะทำให้คุณสาว ๆ หันมาเลือกศัลยกรรมเข้ากับทางอินซ์คลินิกแห่งนี้นี่เอง

 

อ้างอิง: https://www.inz-clinic.com

Comments are closed.