ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจการค้าที่ลงทุนน้อย แต่ทำเงินดี

ตอนนี้การดำเนินธุรกิจเครือข่ายที่เกิดขึ้นมากมาย ท่านเองก็คงปฏิเสธที่จะเรียนรู้ด้วยเหตุผล ไม่เคยได้ยิน ไม่ทราบข้อมูลมาก่อน เมื่อพูดถึงการทำการค้า หลากหลายคนก็นึกที่จะมีการใช้เงินลงทุนมาก ๆ ต้องจ้างแรงงาน ต้องมีการผลิตสินค้า ทำให้ผู้คนส่วนมาก ไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของธุรกิจกันสักที เพราะขาดทุน พร้อมทั้งขาดคนมีฝีมือและวางใจได้ สำหรับธุรกิจเครือข่าย เป็นระบบรูปแบบใหม่ที่มีผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของ เพื่อเป็นการสร้างรายได้ โดยไม่ต้องมีความเสี่ยงพร้อมทั้งไม่ต้องมีการลงทุนเงินมาก ๆ เหมือนกับกิจการทั่ว ๆ ไปนั่นเอง

 

 

แค่เพียงเริ่มต้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่งที่ดี พร้อมทั้งเมื่อคุณเองเกิดความซาบซึ้ง ก็จะทำให้มีการแนะนำบอกต่อ ๆ ให้กับคนรู้จักได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี เหมือนกับตนเป็นผู้โฆษณาแบบปากต่อปาก หากได้มีการซื้อผลิตภัณฑ์จะใช้ตามคำบอกเล่าจากผู้แนะนำ ก็จะทำให้มีกระบวนการในการเคลื่อนย้ายสินค้าจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยที่ไม่ต้องผ่านการโฆษณาของพ่อค้าคนกลาง เหมือนกับการตลาดในรูปแบบเดิม ๆ ซึ่งจะมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

 

1. เป็นกิจการที่สามารถเลือกเวลาในการทำงานได้ตามอำเภอใจ ไม่ต้องตอกบัตรเข้าเวลา ไม่ต้องตอกบัตรออกงาน เป็นเจ้านายตัวเอง นั่นก็คือ อาชีพอิสระ ที่ไม่ว่าอยู่แห่งใด ก็อาจจะขายได้ ซึ่งเรียกว่า เป็นธุรกิจเครือข่าย ที่น่าดึงดูดอีกรูปแบบหนึ่งกันเลย

2. เป็นระบบที่มีการสร้างเสริมทางด้านโอกาส ที่จะอาจร่วมทำงานกับบุคคลหลากหลายคนด้วยกัน แถมยังได้หลากหลายประสบการณ์กันอีกด้วย ไม่มีใครเป็นเจ้านายใคร ทุกคนล้วนแล้วเป็นสมาชิกอิสระ ที่ได้มีการถ่ายทอดความรู้ในวิชาชีพ พร้อมทั้งองค์ความรู้ทางด้านผลิตภัณฑ์ ที่มีการปลุกพลังให้ประสบผลสำเร็จต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ 

3. เป็นระบบธุรกิจเครือข่ายที่มีกำไรที่ดูงอกงาม จะขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง ถึงแม้จะหยุดพัก หรือว่าหยุดพักหน้าร้อน เนื่องจากเวลาในการทำงานในเครือข่ายของท่าน อาจอยู่ในโลกหนึ่ง ที่กำลังทำงานในขณะนอนหลับ หรือว่ากำลังทำงานอยู่ในขณะคุณหยุดพักร้อน

4. เป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง ด้วยเงินทุนที่ต่ำ แต่ใช้ความสัมพันธ์ที่สูง ซึ่งจะใช้เวลาพอสมควร หากท่านไม่ต้องการลงทุน แต่ท่านกำลังสร้างทรัพย์สิน นั่นก็คือ ตาดเครือข่ายนั่นเอง ที่จะมีการผูกโยงกันทำให้กลายเป็นครอบครัว

5. เป็นธุรกิจเครือข่ายที่มีการเชื่อมโยงกับกิจการ ไม่ต้องมีการสร้างระบบใหม่ด้วยตัวเอง แต่จะต้องทำตาม พร้อมทั้งปฏิบัติตามแผนที่วางไว้ ทำให้สามารถธุรกิจเครือข่ายผ่านไปได้ด้วยดี

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่า เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ใครก็ตาม กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่ต้องใช้เงินทุนมากมาย ทำให้ธุรกิจนี้ระบบนี้ กลายเป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างสูง ทำให้ใครก็ตาม ก็หันมาทำกิจการระบบนี้กันมากเพิ่มขึ้น 

 

อ้างอิงโดย https://www.youtube.com/watch?v=z07eaPaN3Ak&t=120s

 

Comments are closed.