โคมไฟแว่นขยาย โคมที่มีหลากหลายรูปแบบให้คัดเลือกมาใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรม

โคมไฟแว่นขยาย เป็นอีกหนึ่งที่เหมาะกับงานช่างฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นช่างอิเล็กทรอนิกส์ หรือว่ากระทั่งช่างแกะสลัก ซึ่งมักใช้ โคมไฟแว่นขยายแบบหนีบโต๊ะ เพราะว่าจะมีการทำงานอยู่บนโต๊ะ และมีความจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่บนโต๊ะเท่านั้น ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และน่าติดตาม หากมีการพูดถึง โคมไฟแว่นขยาย จะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน มาดูกันเลยว่ามีแบบไหนบ้าง

 

 

1. โคมไฟแว่นขยายรูปแบบหนีบ 5x ไฟ LED

ถือว่าเป็นโคมไฟที่มักจะเอามาใช้กันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโรงงาน หรือว่าบริษัทที่การผลิตสินค้าชิ้นเล็ก ๆ ที่จะต้องมีการใช้แว่นขยาย เพื่อให้สินค้าออกมาดีมีคุณภาพ แต่ว่าแว่นขยายแต่อย่างเดียวก็ไม่ดี ควรจะเป็นโคมไฟด้วย เพื่อให้เห็นชิ้นงานได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

2. โคมไฟแว่นขยาย LED หนีบโต๊ะ 

 ชนิดแบบหลอดไฟ ที่อาจทำการเลือกกำลังขยายได้ เหมาะกับการทำงานที่จะต้องใช้พื้นที่บริเวณในการทำงานมาก อาจปรับระดับทิศทางได้ตามต้องการ ซึ่งในการทำงานจะเหมาะกับลักษณะของการทำงานที่จะต้องมีการเคลื่อนตัวเลน์สลับกลับไปมาได้ เพราะฉะนั้นโคมไฟของรุ่นนี้จึงจำเป็นต้องมีสปริงที่ดี เพื่อให้มีการใช้งานได้อย่างสะดวกและมีความทนทาน

3. โคมไฟแว่นขยายLED ตั้งโต๊ะ

 เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการทำงานที่จะต้องตรวจสอบจุดต่าง  ๆ ซึ่งจะมีลักษณะในการทำงานที่มีความเหมาะสม จึงมีความจำเป็นต้องมีตัวช่วยในการปรับตัวโคมไฟกันอยู่บ่อย ๆ เพราะว่ารุ่นนี้ถือว่าไม่มีตัวขายึดฐาน ดังนั้นไฟรุ่นนี้จะต้องมีน้ำหนักที่อาจถ่วงน้ำหนัก เพื่อให้โคมไฟมีความมั่นคงนั่นเอง ไม่ขยับไปมาในระหว่างที่กำลังใช้งานอยู่

4. โคมไฟแว่นขยายตั้งโต๊ะ 10x แบบ Swing 

 เป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวหนึ่งที่สามารถเอามาใช้งาน ซึ่งจะมีระบบไฟฟ้าที่มีความต้องการ 220v อัตราของกำลังไฟฟ้าที่ใช้ 12 W ถือว่าดีมาก ซึ่งแบบของเลนส์ Glass ที่ผู้ใช้แต่ละคนมักเลือกรุ่นนี้ใช้เช่นกัน ทำให้โคมไฟนี้ กลายเป็นโคมไฟ ที่มีขายอยู่ในท้องตลาด ซึ่งจะมีราคาประมาณ1,500 บาท 

 

และนี่ก็ถือว่าโคมไฟแว่นขยาย ที่มีประโยชน์พร้อมทั้งเหมาะกับการเอามาใช้งานในโรงงาน หรือว่าบริษัทที่ผลิตสินค้า ไม่ว่าจะเครื่องประดับราคาแพงชิ้นเล็ก ๆ ก็สามารถเอามาใช้งานได้ อาจทำการเลือกกำลังขยายและขนาดที่ใช้งานตามความเหมาะกับวิธีในการใช้งาน ซึ่งถ้าหากมีการเลือกใช้งานอย่างถูกวิธีก็ทำให้เกิดประโยชน์อย่างมากมาย ทำให้ทุกวันนี้ โรงงานอุตสาหกรรมมักจะมีอุปกรณ์เหล่านี้เป็นตัวช่วย

 

แหล่งที่มา http://xn--22cd7dxajja0b4gtgh0a9c.com/

Comments are closed.