ครีมทาส้นเท้าแตก ส่วนประกอบที่น่าดึงดูดผลิตภัณฑ์ ROBECA FOOT & HEEL CARE

ครีมทาส้นเท้าแตก เป็นครีมบำรุงผิวบริเวณปลายนิ้ว ข้อศอก หัวเข่า หรือว่าจะเป็นส้นเท้า ที่จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น ไม่ดูหยาบ เพื่อสาว ๆ ท่านไหนที่กำลังมีปัญหาส้นเท้าแตก ก็จะสามารถเลือกใช้ ROBECA FOOT & HEEL CARE ผลิตภัณฑ์ครีมทาเท้า ที่ได้มีสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นเหตุให้สาว ๆ ติดอกติดใจใช้  ถ้าใครที่มีปัญหากลุ่มนี้ อาจเลือกใช้ได้สม่ำเสมอกันเลย ซึ่งจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่มีการระคายต่อผิวอย่างแน่นอน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเลือกกันได้ง่าย ๆ โดยจะมีส่วนประกอบต่าง ๆ กลุ่มนี้

 

 

1. Bees Wax หรือว่าเรียกว่าเป็นไขขี้ผึงทางธรรมชาติ ที่ได้มาจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมทั้งเยอรมัน ซึ่งเป็นตัวช่วยเหลือในการเพิ่มความสดชื่น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวดูนุ่มนวลน่าจับต้องมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทำให้กลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่น ของครีมทาส้นเท้าแตก โรบีก้า ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กันเลย

2. icebran Wax ไข้รำข้าว เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มากมายไปด้วยวิตามิน E สูง เหมาะสำหรับการดูแลผิวพรรณสนเท้าแตก ซึ่งเป็นครีมทาส้นเท้าแตก ที่มีองค์ประกอบอุดมไปด้วยไปวิตามินอี ที่ช่วยเหลือทำให้ผิวดูโดดเด่นได้ง่ายดาย

3. Ricebran Oil Cococnut Oil ถือว่าเป็นส่วนประกอบน้ำมันธรรมชาติที่มากมายไปด้วยวิตามินอี ที่จะช่วยเหลือลดการแตกของผิวพรรณ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่ม พร้อมทั้งดูเรียบเนียนได้ง่าย ๆ ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีกลุ่มคนเอ่ยถึงกันอยู่บ่อย ๆ จนทำให้คุณสาว ๆ หรือว่าคุณผู้ชายอาจเลือกใช้งานกันด้วย ด้วยส่วนประกอบของน้ำมันธรรมชาติตัวนี้นี่เอง

4. สารสกัดที่จากขมิ้นชัน เปลือกมังคุด  ที่มีวิตามินบี 5 ที่จะช่วยเหลือลดอักเสบของผิวพรรณ ที่เกิดการระคาย พร้อมทั้งมีการลดการติดเชื้อของแบคทีเรียทางด้านผิวหนัง ทำให้กลายเป็นสวนผสมอีกตัวหนึ่งที่น่าดึงดูดกับการดูแลสุขภาพผิวพรรณของคุณสาว ๆ และคุณผู้ชาย

5. วิตามี E ที่จะให้ความสดชื่นต่อสุขภาพผิวส้นเท้า ที่จะสามารถสมานผิวให้ดูเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น ลดรอยแตกลายได้ ที่เกิดจากรอย แผลเป็นนั่นเอง ทำให้เป็นส่วนประกอบของครีมทาส้นเท้าแตก

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นครีมทาส้นเท้าแตก โรบีก้า ที่จะช่วยเหลือดูแลสุขภาพผิวหนังบริเวณส้นเท้าพร้อมทั้งยังเป็นตัวช่วยเหลือที่อีดอีกด้วย สำหรับส่วนประกอบต่าง ๆ ของครีมทาส้นเท้า โรบีก้า ครีมที่ดี พร้อมทั้งน่าใช้ใครๆ ก็ทำการเลือกใช้กันอย่างมากมาย ด้วยสรรพคุณ พร้อมทั้งคุณสมบัติของครีมยี่ห้อนี้ ใครๆ ต่างก็เอ่ยถึง พร้อมทั้งคอยติดตามกันเป็นจำนวนมาก จนเป็นเหตุให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

แหล่งที่มาของข้อมูล https://www.designbynim.com/product/ครีมทาส้นเท้าแตก/

Comments are closed.