ฝึกสอนเล่นหุ้น เพื่อมือใหม่ภายในการหัดเล่น

เพราะว่าการเล่นหุ้น ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก แต่ถ้าผู้เล่นแต่ละคน ไม่รู้จักการวางแผน หรือศึกษาหาข้อมูล ก็ย่อมทำให้คงจะเสียก็เป็นได้ ทำให้มีบริษัทสอนเล่นหุ้นเกิดขึ้น  กลายเป็นธุรกิจที่น่าหลงใหล ของนักธุรกิจนั่นเอง เพราะว่าวิธีในการเล่น จะมีการใช้ความรู้สึกภายในการเทรน จะไม่มีการใช้จิตใจ แต่ตรงข้าม เราได้มีการสอนให้มีการเห็นตลาดภายในรูปแบบที่เป็นจริง จะเป็นการฝึกสอนให้เห็นแต่ล่วงหน้าถ้าเช่นนั้นมาดูสอนเล่นหุ้นกันเลยดีกว่า

 

 

1. เปิดบัญชีหุ้น 

ภายในการเล่นหุ้นทีแรกนั้น จะต้องทำการเปิดบัญชีกันก่อน โดยมีเอกสารที่สำคัญของทางบริษัทที่เป็นสำคัญทรัพย์ หรือมีนักลงทุน เรียกได้ว่า โบรกเกอร์ ซึ่งจะมีหลากหลายบริษัทร่วมกัน แต่ถ้าใครที่มีบัญชีเกี่ยวกับเงินเดือน ก็จะสามารถทำการสมัครทางแบงก์กันได้เลย ทางแบงก์จะมีการส่งเรื่องให้เข้ากับทางบริษัทหลักทรัพย์นั่นเอง ซึ่งเป็นการสอนเล่นหุ้น

2. คัดเลือกทำการเปิดบัญชีแบบไหน 

เพราะว่าภายในการเปิดบัญชีการสอนเล่นหุ้น เราจะต้องทำการคัดเลือกบัญชีเงินสด บัญชีเงินฝาก หรือจะเป็นบัญชีเงินกู้ยืม ซึ่งแต่ละบัญชีจะมีความแตกต่างกันออกไป ทำให้ต้องมีการศึกษาหลากหลาย กันเลย

3. ควรจะศึกษาเรื่องหุ้น เกี่ยวกับโปรแกรม Streaming pro ภายในการเล่นหุ้น 

เมื่อได้มีการอนุมัติทำการเปิดบัญชีหลากหลาย จะต้องมีเลขบัญชี พร้อมกับจะต้องมีรหัสภายในการล็อกอินเข้าไปในทางหน้าเว็บไซต์ เมื่อเข้าไปแล้วก็จะรู้เกี่ยวกับโปรแกรมที่มีชื่อว่า Streaming pro ซึ่งกลายเป็นโปรแกรมที่เราจะใช้คำสั่งภายในการขายเรียลไทม์ ที่จะสามารถใช้เองได้กันเลย โดยที่ทำการเรียนรู้หาข้อมูลหลากหลาย 

4. ควรจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำศัพท์ภายในการใช้โปรแกรม

ซึ่งโปรแกรมจะมีคำศัพท์หลากหลาย ที่จะต้องมีการทำความเข้าใจข้อมูล เพื่อจะทำการเรียนรู้คำศัพท์ต่าง ๆ กันเลย ซึ่งถ้าได้เรียนรู้คำศัพท์ ก็ย่อมจะสามารถทำการเล่นหุ้นได้เช่นกัน เนื่องจากหุ้น จะเป็นภาษาอังกฤษ จึงจะต้องทำความรู้จักคำศัพท์หลากหลาย กันเลย

5. โอนสตางค์เข้าบัญชีก่อนการซื้อหุ้น

ยิ่งเป็นมือใหม่ จะต้องมีการทดลองเล่นหุ้นด้วยเงินปริมาณที่มากมาย หรือดูการสอนเล่นหุ้น ซึ่งจะมีขั้นต่ำ ของเงินที่ต้องลงเล่นหุ้น แต่เพราะว่าหลักทรัพย์ที่คุณเองจะสามารถทำการลงสมัครนั้น จะมีการเรียกว่า โบรกเกอร์

6. ทดสอบแลกเปลี่ยนหุ้น 

ถ้าคุณเองพร้อมแล้ว ที่อยากจะทำการเสี่ยง ก็จะต้องเริ่มซื้อขายหุ้นกันเลย  แต่อยู่ที่ว่าจะทำการคัดเลือกซื้อหุ้นเท่าใด ก็ต้องอยู่กับความพร้อมของแต่ละคุณ 

 

ดังนั้น สอนเล่นหุ้น ก็เป็นวิธีที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้นักลงทุนแต่ละคน เลือกเล่น พร้อมกับบางท่านที่ยังไม่เคยเล่น ก็อยากจะลองเล่น พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการเกาะติด

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม: http://www.daytradeboss.com/คอร์สอนเทรดหุ้น

Comments are closed.