แนวทางเพิ่มน้ำหนักสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการอ้วน

สำหรับสาว ๆ หรือว่าคุณชายหนุ่ม ที่ดูเหมือนว่าจะผอมลงทุกที ทานอาหารมากเท่าไหร่ ก็ไม่อ้วน เป็นเหตุให้ต้องมีนวัตกรรมเป็นตัวช่วยเหลือที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่ใครต่อใคร ก็คงมีการมองหาก็ย่อมได้ กลายเป็นสินค้าอาหารเสริมที่ประทับใจได้อย่างแน่นอน ซึ่งถือได้ว่า เป็นการเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนที่อยากอ้วน อยากเพิ่มน้ำหนัก ให้มีรูปร่างที่พอเหมาะ สำหรับอาหารเสริมประเภทนี้ จะช่วยให้อ้วนภายใน 7 วัน  นั่นก็คือมัลติวิตพลัส อาหารเสริมที่โดดเด่นพร้อมทั้งน่าสนใจ เมื่อได้ทาน  แต่ก็ต้องมีแรงบันดาลใจที่จะทำเอาคุณสาว ๆ เกิดความอ้วนได้

 

 

1. หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำก่อนอาหาร 

ซึ่งอาหารเพิ่มน้ำหนักจะไม่มีคุณค่าอะไรเลย เมื่อได้กินน้ำในระหว่างมื้อ หรือว่าจะกินน้ำเป็นลิตร ก่อนที่จะทานข้าว 30 นาที เพราะกระเพาะของเรานั้น มันจะรับอะไรได้ไม่มากนัก ขณะดื่มน้ำเข้าไปก็ยังทำเอารับประทานได้น้อย ทางที่ดีควรที่จะทำการหลีกเลี่ยง พร้อมทั้งกินน้ำทีหลัง  เพื่อเหมาะสำหรับคนที่อยากอ้วน

2. เพิ่มมื้ออาหารแทนที่จะบริโภคปริมาณมากๆ 

อยากอ้วน ก็ต้องพยายามทานอาหารให้ได้หลากหลาย มื้อกันเลย เนื่องจากคนที่ผอมส่วนใหญ่แล้ว ก็ค่อนข้างมีการเข้าใจผิดและคิดว่าจะต้องมีการทานอาหารให้ได้หลายจานกันเลย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ก็ไม่ได้ เพราะกระเพาะมีลักษณะนิดเดียว จะอาจทานได้มากเท่าไหร่ แต่จะเป็นเหตุให้ทรมานจนเกินไป แต่ทว่าสุดท้ายพอยากมาก ก็รู้สึกพาล ก็จะเป็นเหตุให้ผอมกันเลย ทางที่ดีควรทานน้อยจะดีกว่า เพื่อให้น้ำหนักเพิ่ม

3. ทานอาหารเพิ่มน้ำหนักได้แบบจัดหนัก

อาหารที่เพิ่มน้ำหนักที่ว่านี้ คือ เนื้อสัตว์ หรือว่าจะเป็นเนื้อปลา เนื่องจากจะได้โปรตีนที่สูง รวมถึงข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ พร้อมทั้งขนมปังโอลวีท รวมถึงข้าวโพด ที่เป็นหนึ่งในอาหารที่เพิ่มน้ำหนักสำหรับคนที่อยากอ้วน จะต้องมีติดไว้ที่บ้าน

4. ตรวจสุขภาพร่างกาย

บริโภคอะไรก็ดูอ้วนไปหมด ซึ่งเป็นคำถามที่ไม่สามารถหาคำตอบได้เลย เนื่องจากทานอาหารเพิ่มน้ำหนักเข้าไปปริมาณมาก ๆ แต่ถ้าเกี่ยวกับสุขภาพของความย่ำแย่ ที่มีโรคพยาธิ หรือว่าเป็นโรคกระเพาะ ไม่ว่าจะบริโภคอะไรก็ไม่รู้สึกอ้วนขึ้นแน่นอน เพราะเช่นนั้น ควรให้หมอทำการตรวจสุขภาพร่างกายจะได้รู้สึกผอมได้เช่นเดียวกัน

 

เพราะเช่นนั้นอยากอ้วน ควรบริโภคตามขั้นตอนกลุ่มนี้ แล้วจะช่วยคุณสาว ๆ ที่ผอมมากจนเกินไป จึงต้องมีวิธีการในการดูแลตนเอง หรือจะเป็นตัวช่วยด้วยการหาอาหารเสริมมาทานก็ย่อมได้ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข้อมูลดี ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับสาว ๆ หรือว่าคุณผู้ชายที่ต้องการจะเพิ่มน้ำหนัก ไม่เพียงจะใช้อาหารเสริมแต่อย่างเดียว

 

แหล่งที่มา http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81

Comments are closed.