ขั้นตอนการเสริมจมูกด้วยซิโลโคน ที่คุณผู้หญิงฮิตทำเป็นส่วนใหญ่

มากหลายปีที่ผ่านมา สาว ๆ ค่อนข้างมีการเสริมจมูกกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่นิยมกันแบบติดต่อกัน ในการเสริมจมูกที่จะต้องใช้แพทย์ผู้ช่ำชองในการประเมินออกมาก่อน เพื่อออกมาดูดีพร้อมทั้งมีความพอดีของรูปหน้าอีกด้วย เช่น ถ้าท่านเองเป็นคนที่หน้าฝากแบนราบกันแล้ว จะต้องเสริมให้โด่งมากเกินควร ก็จะเป็นเหตุให้รูปหน้าไม่เป็นธรรมชาติ เป็นเหตุให้หน้าดูแข็ง ๆ บางท่านก็มีปีกจมูกบาน จมูกโต พร้อมทั้งจมูกว้างเป็นลูกชมพูกันเลย เป็นเหตุให้การทำศัลยกรรมครั้งนี้ไม่สวยกันเลย  แต่ขั้นตอนในการเสริมนั้นจะมีมากหลายด้วยกันเช่น

 

 

1. สิ่งแรกเลย ก่อนตกลงใจทำการเสริมจมูก หมอจะต้องมีการพูดคุยพร้อมทั้งประเมินทรงจมูกต่าง ๆ พร้อมทั้งรวมไปถึงรูปทรงจมูกพร้อมทั้งใบหน้าของคนไข้ก่อนเสมอ เพื่อเป็นการดูความเหมาะสมพร้อมทั้งพูดคุยสอบถามข้อมูลหลากหลาย ถึงความต้องการของคนไข้ พร้อมทั้งการคาดหวังผลลัพธ์แบบไหน แบบหนึ่งนั่นเอง

 2. เมื่อท่านเองตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะทำการเสริมจมูก ก่อนการผ่าตัด หมอจะต้องมีการทำความสะอาดบริเวณที่จะทำการผ่าตัดก่อน หลังจากนั้นจึงได้มีการใช้ยาชาฉีดบริเวณที่จะผ่าตัดนั่นเอง หรือว่าบางครั้งคงมีให้กินยานอนหลับแบบอ่อน ๆ ร่วมไปด้วย เพื่อจะช่วยให้คนไข้แต่ละคนรู้สึกผ่อนคลายได้ง่าย ๆ ในเวลาที่กำลังทำการผ่าตัด

3. หลังจากรอให้ยาชาหรือว่ายานอนหลังออกฤทธิ์ หมอจะต้องเริ่มทำการผ่าตัดด้วยเคล็ดลับที่มีความเหมาะสม พร้อมทั้งมีการใส่ซิลิโคนที่ได้ทำการตระเตรียมไว้แล้ว ไปในตำแหน่งที่เหมาะสมด้วย ทำการจัดรูปตำแหน่งของซิลิโคนที่หมอจะต้องใช้ เพราะว่าแต่และคนจะมีรูปจมูกไม่เหมือนกัน ขนาดของซิลิโคนก็ไม่เท่ากันด้วย

4. หลังจากใส่ซิลิโคเรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะทำการเสริมจมูก การจัดตำแหน่งซิลิโคนเรียบร้อยแล้วก็จะมีการเย็บแผล พร้อมทั้งซ่อนแผลไว้ คงมีการใส่เฝือกบริเวณจมูกด้วย เพื่อที่จะช่วยป้องกันให้ไม่มีการเคลื่อนตัวของซิลิโคนได้นั่นเอง เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว หมอจะให้คนไข้นอนพักผ่อน จากนั้นหากตรวจดูอาการแล้วไม่มีความแปลกประหลาดใด ๆ หมอก็จะอนุญาตให้คนไข้รับยาพร้อมทั้งกลับได้ทันที

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนในการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน ที่สาว ๆ ค่อนข้างตัดสินใจเลือกทำกัน ยิ่งขณะนี้ ไม่ว่าคุณสาว ๆ หรือว่าคุณผู้ชาย ก็ค่อนข้างตกลงใจทำการเสริมดั้งให้เข้ากับใบหน้าของตนเอง เพื่อรูปหน้าดูเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เมื่อได้ตกลงใจเลือกทำการเสริมดั้งกันแล้ว ก็ทำให้สาว ๆ หรือว่าคุณผู้ชาย สวยหล่อเพิ่มขึ้นด้วย ทำให้กลับเป็นที่นิยมเป็นส่วนมากไม่ว่ากลุ่มวัยรุ่นก็นิยมทำกันนั่นเอง โดยเฉพาะเหล่าดารานักแสดงแต่ท่านก็ยังมีให้พบกันอยู่

 

อ้างอิงโดย https://www.aimeclinic.com/rhinoplasty/

Comments are closed.