เอมมูร่าเซซามิน สารสกัดมหัศจรรย์มาจากธรรมชาติ

หลากหลายคนอาจจะรู้กันดีอยู่แล้วว่างาดำนั้นเป็นธัญพืชที่มีประโยชน์สูง ยิ่งได้รับการกินในรูปแบบของเอมมูร่าเซซามิน สารสกัดจากงาดำเข้มข้น ทั้งยังผสมคุณประโยชน์ของรำข้าวสีนิล พร้อมทั้งธัญพืชนานาประเภทอีกด้วย นับว่าเป็นอาหารเสริมที่เป็นที่นิยม พร้อมทั้งเป็นงานค้นคว้าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรตามกฎหมายทั้งในไทย ประเทศมาเลเซีย พร้อมทั้งสหรัฐอเมริกามาแล้วอีกด้วย โดยงาดำนั้นนับว่าเป็นธัญพืชที่มีธาตุอาหารที่จำเป็นหลากหลายประเภทในปริมาณที่สูงมาก อาทิเช่น ธาตุทองแดงที่มีคุณลักษณะในการช่วยบำรุงอาการปวดตามข้อหลากหลาย ได้ดี ธาตุแคลเซียมซึ่งเป็นสารสำคัญในกระดูก มีไฟเบอร์สูงจึงช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในโลหิตได้ ช่วยให้หัวใจอาจจะทำงานได้ดีเพิ่มขึ้น และนับว่าเป็นธัญพืชที่มีปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูงมาก จึงช่วยคุ้มกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี

 

 

ยิ่งมาผสมกับประโยชน์ของรำข้าวสีนิล ซึ่งเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่มีไขมันไม่อิ่มตัวพร้อมทั้งสารโอเมก้าสูง จึงช่วยบำรุงสมอง สายตา พร้อมทั้งป้องกันการเกิดโรคภัยต่าง ๆ อย่างมะเร็งลำไส้ หรือโรคหัวใจได้ดี ทำให้เอมมูร่าเซซามินเป็นอาหารเสริมที่น่าดึงดูดและเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยคุณลักษณะที่โดดเด่นของอาหารเสริมนี้มี 7 อย่างสำคัญ ได้แก่

1.ช่วยหน้าที่ของระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกาย จึงช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี ช่วยให้ไขมันสลายตัว พร้อมทั้งนำไปสร้างเสริมเป็นกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

2.ปรับสมดุลในร่างกายเพื่อที่จะช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล ก็เพราะว่าร่างกายอาจจะสังเคราะห์คอเลสเตอรอลไปใช้เป็นพลังงานให้ร่างกายได้ดีเพิ่มขึ้น

3.ปรับสมดุลระดับไขมันในร่างกายให้อยู่ในสัดส่วนที่สมดุลพร้อมทั้งเป็นคุณค่าจากร่างกายได้มากที่สุด

4.ช่วยกระตุ้นการทำงานของวิตามินอีในร่างกายให้อาจจะทำงานได้อย่างมีศักยภาพอย่างเต็มที่

5.ช่วยป้องการการเสื่อมสภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ในร่างกาย ทำให้การเสื่อมสภาพของเซลล์ส่วนต่างๆ ในร่างกายช้าลง

6.เมื่อกินอย่างต่อเนื่องจะช่วยลดความเคร่งเครียดของสมองได้ ลดอาการไมเกรนหรือปัญหาของร่างกายที่เกิดจากความตึงเครียดได้ดี

7.เอมมูร่าเซซามินอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารเริ่มต้นของการเกิดโรคมะเร็ง

 

ดังนั้น หากกินเอมมูร่าเซซามินอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้ผู้รับประทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ส่วนต่างๆ ของร่างกายอาจจะทำงานได้อย่างมีศักยภาพ หรือในกลุ่มผู้ที่มีอาการของโรคก็จะช่วยเสริมให้ร่างกายมีความสมดุลมากเพิ่มขึ้น ทำให้ร่างกายพร้อมรับการรักษาหลากหลาย ของแพทย์ได้อย่างมีศักยภาพเพิ่มขึ้น จึงนับเป็นสินค้าเสริมอาหารที่น่าลองกินเพื่อคุณค่าของร่างกายเป็นอย่างมากมายนั่นเอง

 

อ้างอิง: https://www.wingbeauty.net/p/461

Comments are closed.