ยาเจริญอาหาร ตัวช่วยที่ทำให้อยากอาหารพร้อมทั้งมีสุขภาพอนามัยที่ดี

ยาเจริญอาหารมีหลากหลายชนิดด้วยกัน พร้อมทั้งแตกต่างกันออกไป ซึ่งหลากหลายคน ก็คงจะต้องการจะมีรูปร่างที่ดูดี ผอมเพรียว พร้อมทั้งหุ่นดี จริงหรือไม่ค่ะ แต่ในคำว่าหุ่นดีก็ไม่ได้หมายความว่า คุณต้องผอมเห็นกระดูก หรือว่าดูผอมจนแบบน่ากลัว เพราะว่าทุกวันนี้ มีผู้คนประสบกับปัญหาน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์กันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แล้วก็โดยมากหายามารับประทาน ซึ่งเป็นความจริงนั่นเอง โดยจะมียาเจริญอาหารหลากหลายชนิด แถมแต่ละชนิดก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งมีประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปด้วย ถ้าอย่างนั้นมาไล่ตามกันเลยดีกว่า

 

 

1. ยาเจริญอาหาร Cyproheptadine กลายเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ Periactin ซึ่งเป็นยาที่ใช้ในการรักษาอาการแพ้ พร้อมทั้งการลดน้ำมูก เป็นเหตุให้คุณเองต้องสงสัยกันใช่ไหมว่า เพราะเหตุใดถึงเป็นอาหารเสริมได้ นั่นก็คือ ยา Cypoheptadine มีอาการปฏิกิริยาข้างเคียงที่จะทำให้รู้สึกดูอยากอาหารมากเพิ่มขึ้น ก็เพราะว่ามันจะเข้ามากระตุ้นตับอ่อนให้มีการหลั่งอินซูลินออกมา เป็นเหตุให้มีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ พร้อมทั้งก็ยังมีผลทำให้กระตุ้นหิวในสมองอีกด้วย ทำให้ถูกจัดว่าเป็นยาอาหารเสริมชนิดหนึ่งนั่นเอง

 

2. ตะไคร้ ถือได้ว่า มีคุณสมบัติทั้งโคน กาบ ใบพร้อมทั้งลำต้น ที่จะมีน้ำมันหอมระเหย ที่ช่วยให้มีการเจริญอาหารได้ดี ใช้เป็นยาขับลม พร้อมทั้งแก้ท้องอืด ท้องเฟ้อได้ โดยที่จะใช้ลำต้นราวๆ 1 กำมือ ทำการทุบพอแหลก ๆ ต้มน้ำให้เดือด ต่อจากนั้นทำการชงน้ำดื่มวันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร ก็จะช่วยให้อยากอาหารได้เหมือนกัน 

 

3. อาหารเสริม MULTIVIT PLUS โภชนาเสริมที่เป็นยาเจริญอาหาร เป็นเหตุให้อยากอาหารมากเพิ่มขึ้น เหมาะกับผู้ที่ไม่อยากกินยา กลัวจะเป็นอันตราย หรือว่ามีปฏิกิริยาข้างเคียง จึงแนะนำให้กินอาหารเสริม ที่จะช่วยในการเจริญอาหารได้ผลจริง พร้อมทั้งปลอดภัย ซึ่งเป็นอาหารเสริมแบรนด์ Multivitplus ที่มีสารอุดมไปด้วยสกัดเกรดพรีเมี่ยมกันเลย โดยจะมีวิตามินถึง 13 ประเภทด้วยกัน ที่มีคุณสมบัติในเรื่องช่วยอยากอาหาร ทำให้หิวอยู่บ่อย ๆ พร้อมทั้งหิวกว่าปกติ จะสามารถกินข้าวได้จำนวนมาก หากใครที่กำลังไม่เบื่ออาหาร กินข้าวได้น้อย ๆ ก็ต้องการจะเพิ่มน้ำหนัก พร้อมทั้งจะแนะนำตัวนี้ที่คุณเองจะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้เป็นยาเจริญอาหารได้เป็นอย่างดี ทำให้ใครๆ ต้องไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลยกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ต้องการจะมีหุ่นที่ดี แต่ผอมพร้อมทั้งมีสุขภาพดี ก็ย่อมทำเอาสาว ๆ หรือคุณผู้ช่วยหุ่นดีได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลยกันเลย

 

บทความจาก http://www.multivitplus.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%8D%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3

Comments are closed.