สรรพคุณของตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ

เมื่อในขณะนี้ได้เข้าสู่ยุค 4.0 มีการสร้างเศรษฐกิจให้กับชุมชน ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ที่เป็นวัตกรรมใหม่ในการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ แทนที่จะใช้พนักงาน แต่ถ้าว่ากลับมาใช้เครื่องอัตโนมัติที่ให้งานบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะขั้นตอนการผลิตน้ำแข็ง ตั้งแต่การเช็ค พร้อมกับตรวจสอบของระดับน้ำ โดยนำน้ำเข้ามาทำการผลิตน้ำแข็งอยู่ภายในตัวเครื่อง ทำให้ระบบสามารถทำการตรวจทานปริมาณของน้ำ พร้อมกับจำนวนน้ำแข็งที่ได้มีการผลิตออกมา จนทำเอาเต็มถัง ก็จะหยุดผลิตไปเอง เจ้าของตู้เพียงแค่ตั้งค่าในการทำงานให้กับตู้น้ำแข็งแบบหยอดเหรียญเป็นครั้งแรก ทางที่ดีมาดูคุณลักษณะกันเลยดีกว่า

 

 

1.เป็นเครื่องทำน้ำแข็งแบบใหม่ล่าสุด ที่ได้เปิดตัวขึ้นมาใหม่ รูปทรงที่ทันสมัย ซึ่งน้ำแข็งจะเป็นก้อนสีเหลี่ยม ทำให้ดูน่ารับประทาน แถมยังสะอาดด้วย ทำให้ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ กลายเป็นที่น่าสนใจของผู้ประกอบการแต่ละคนที่ต้องการจะหารายได้เสริม ทำให้กลายเป็นจุดเด่นใครก็ตาม ก็ต้องการจะจับจองเป็นผู้ครอบครอง

2. มีกำลังผลิตถึง 160 กิโลต่อวัน ทำให้สามารถผลิตน้ำแข็งได้จำนวนมาก ๆ ถ้ามีผู้คนมาใช้งานบริการก็ย่อมทำให้แต่ละคนอยากเป็นเจ้าของนั่นเอง เพราะเช่นนั้น กำลังผลิตเยอะเท่าใด ก็จะสามารถผลิตน้ำแข็งให้กับลูกค้าแต่ละคนได้

3.มีระบบเหรียญเก่าพร้อมกับเหรียญใหม่นั่นก็คือ 1,2,5,10 ที่อาจจะทำการหยอดเหรียญได้ ซึ่ง ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ ถือว่ามีคุณประโยชน์มากมายกันเลย 

4.มีระบบเครื่องกรอง RO ที่จะทำเอาน้ำแข็งที่ได้ออกมานั้น ดูสะอาดมากยิ่งขึ้นพร้อมกับปลอดภัยได้แน่นอน ถ้าเลือกใช้งานบริการ ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ 

5.เครื่องกระจายน้ำแข็งตามควาต้องการก็จะอาจปรับค่าได้

6.นำหนักอยู่ที่โดยประมาณ 95 กิโล ถ้าจะทำการยกคนเดียวก็จะยกยาก จะต้องใช้ประชาชนช่วยยกอย่าง 2-3 คน ทำเอาใคร ๆ ต่างก็ต้องการจะเลือกใช้ตู้น้ำแข็งแบบนี้แน่นอน

7.สินค้าตัวนี้จะมีการรับประกัน 1  ปี ถ้าคุณได้ทำการตกลงใจเลือกซื้อตู้น้ำแข็งยังงี้ ก็จะสามารถรับประกันได้แน่นอน เมื่อคุณได้นำไปใช้ถ้าเจอปัญหาก็จะสามารถส่งคืนได้เช่นกัน 

 

พร้อมกับนี่ก็ถือว่า ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ เป็นตู้ที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม บางคนต้องการจะเลือกซื้อมาเป็นเจ้าของได้เช่นกัน เพราะเช่นนั้น หากคุณเองกำลังมองหาตัวช่วย หรือมองหารายได้เสริม ก็จะสามารถทำได้เช่นกัน เพียงคุณติดต่อกับทางบริษัทก็จะอาจจะเป็นเจ้าของตู้น้ำแข็งได้ ทำให้มีรายได้เสริมแน่นอน แถมยังอาจจะใช้งานได้ง่าย ๆ  เพียงแค่กดปุ่มสีเขียวเครื่องก็ทำงานได้เองแล้ว หลังจากนั้นทำการหยุดเมื่อจ่ายน้ำแข็งครบจำนวนเงิน พร้อมกับไม่มีการรับเงินถ้าน้ำแข็งหมด เป็นการป้องกันการกินเงินของคุณ

 

บทความจาก https://www.easypaymachine.com/ice-vending/

 

Comments are closed.