ที่รับรอง สิงคโปร์ ที่รับรองสุดหรูหรา ผู้เดินทางสนใจ

ขณะได้มีผู้เดินทางได้เดินทางมาเที่ยวสิงค์โปร์ ใครต่อใคร ก็ต้องชื่นชอบพร้อมทั้งต้องการจะเดินทางมาเที่ยวกันอีกครั้ง ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวในประเทศสิงค์โปร์ คือประเทศที่น่าหลงใหลอีกประเทศหนึ่ง ที่ทำให้ไม่ว่าชาวไทย หรือคนต่างประเทศ ต่างก็เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งก็จะมีโรงแรมที่มีให้บริการหลากหลาย ที่พัก สิงคโปร์ แต่ที่แห่งไหนจะมีความนิยมมากที่สุดในประเทศสิงค์โปร เราจะต้องมาติดตามกันได้เลย 

 

 

1.Hotel V Lavender  

คือโรงแรมที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะห่างจาก Lavender MRT Station โดยที่จะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีในการเดินทางไปโรงแรมสุดหรู ซึ่งห้องพักมีการออกแบบให้ทันสมัย พร้อมทั้งมาพร้อมกับสิ่งของอำนวยความสบายมากมายที่ครบครัน เหมาะสมกับผู้เดินทางที่มาพักพ่อนในที่แห่งนี้ โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังควานหา ที่พัก สิงคโปร์ ที่ดีที่สุด

2.Hotel 81 Chinatown 

เป็นโรงแรมที่มีราคาถูกพร้อมทั้งประหยัด มีการดีไซน์พิเศษ ที่จะตั้งอยู่ข้างในอาคารที่อนุรักษ์ โดยจะมีเสน่ห์ในแบบของโบราณ จะตั้งอยู่ภายในใจกลางเมือง ย่านไชน่าทาวน์ โดยผู้เดินทางแต่ละคนจะสามารถเดินทางมาได้แค่เพียง 5 นาที จากโรงแรม ไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้เดินทางที่กับหาที่พัก สิงคโปร์ ที่พักที่สะดุดตาอีกแห่งหนึ่ง

3.Swissotel The Stamford 

โรงแรมสุดหรูหราพร้อมทั้งมีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศสิงค์โปร์ เป็นโรงแรมที่สูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งมีทำเลที่มีความสบาย เป็นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้เดินทางต่างก็เดินทางมาเที่ยวที่สิงค์โปร์บ่อย ๆ พร้อมทั้งเลือกพักโรงแรมแห่งนี้ ที่ถือว่าเป็นที่พักสุดหรู โดยจะสามารถเพลิดเพลินไปกับยามค่ำคืนที่แสนจะพิเศษของท่านได้เช่นเดียวกัน

4.Fragrance Hotel – Riverside

คืออีกโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีขนาดใหญ่ข้างในประเทศสิงค์โปร์ที่โด่งดังในเรื่องราคาที่มีความเหมาะสม เป็นโรงแรมที่น่าหลงใหลอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการดีไซน์ห้องพักได้อย่างเหมาะกับการเดินทางมาที่พักผ่อน พร้อมทั้งมาพักอาศัยที่พัก สิงคโปร์ แห่งนี้ นี่เอง มีการบริการที่ดี พร้อมทั้งมีผู้เดินทางมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก ทำให้ที่พักแห่งนี้กลายเป็นที่พักที่มีผู้เดินทางให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งได้บรรยากาศดีด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นที่พักที่ไม่น่าจะพลาด

 

พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็น ที่พัก สิงคโปร์ ที่น่าสนใจ เมื่อผู้เดินทางได้เดินทางมาเที่ยวที่ประเทศสิงค์โปร์ ต่างก็ต้องรู้สึกเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวแต่ละแห่งกันเลย ทำให้ที่พักแต่ละแห่ง ล้วนแล้วเป็นแหล่งที่พัก ที่โดดเด่น พร้อมทั้งมีความสบายไม่ใชน้อย ยิ่งเป็นผู้เดินทางที่ชอบการพักผ่อน ก็ยิ่งต้องการจะเดินทางมาเที่ยวที่สิงค์โปร์ เพราะเช่นนั้น ทางที่ดีไม่ควรพลาดกับแหล่งที่พักอย่างแน่นอน

 

แหล่งที่มาของข้อมูล http://topofhotel.com/toptenpantipsingapore/

Comments are closed.