เครื่องล้างถัง หลากหลายแบบอย่าง

เมื่อได้พูดถึงบริษัท ที ทีวอเตอร์เทค จำกัด ที่ได้มีการรับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม ไปทั่วเมือง ซึ่งมาพร้อมกับการบริการการดูหน้างานแบบฟรี ๆ และมีการบริการขอเลขหมายอ.ย. ไม่ว่าจะการทำโรงงานน้ำดื่มขนาดใหญ่ หรือโรงงานน้ำดื่มขนาดเล็ก และยังรวมถึงแก้ไขระบบน้ำได้ดีอีกด้วย ทำให้กลายเป็นหนทางอย่างหนึ่งของผู้ที่กำลังสนใจ และกำลังติดตามเป็นอย่างสูง แต่ไม่ใช่จะรับติดตั้งอย่างเดียว แต่ยังมีเครื่องล้างถัง ที่โรงงานแต่ละแห่งจะต้องมีให้ลูกค้า ซึ่งเป็นการบริการที่เยี่ยมอย่างหนึ่งกันเลย เรามาดูกันว่าเครื่องล้างมีกี่แบบกันแน่

 

 

1.เครื่องล้างถังข้างนอก 2 หัวล้าง จะใช้สำหรับล้างถังภายนอก 20 ลิตน จะอาจล้างได้ครั้งละ 2 ถังด้วยกัน ซึ่งตัวถังจะมีการผลิตมากจากสแตนเลส ซึ่งภายในก็จะมีขนแปรงผลิตจากเส้นเอ็นอีกด้วย ทำให้กลายเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง โดยจะมีขนาด 1 แรงม้าด้วยกัน พร้อมกับมีกล่องครอบมอเตอร์ สำหรับความปลอดภัย ภายในการเปิดปิดการใช้งาน เหมาะกับภายในการใช้ในโรงงานผลิตน้ำดื่มที่มียอดขายดี ๆ จึงจำเป็นเลือกซื้อเครื่องล้างแบบนี้

2.เครื่องล้างถังข้างนอก หัวล้าง  จะใช้สำหรับข้างนอกอยู่ที่จำนวน 20 ลิตร ล้างได้ครั้งละ 1 ถังเพียงแค่นั้น ตัวเครื่องจะมีการทำจากสแตนเลสเกรดดี ที่มีขนาดถึง 60 เซนติเมตรด้วยกัน ทำให้กลายเป็นสิ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างสูงทำให้ข้างในโรงงานผลิตน้ำดื่ม ต่างก็คัดเลือกสั่งซื้อจากบริษัทแห่งนี้ ที่ได้มีการเปิดบริการให้กับผู้ใช้แต่ละท่าน

3.เครื่องถังล้างภายใน 1 หัว แบบปั่นเอ็น จะใช้สำหรับล้างถัง ได้ 1 ถังด้วยกัน ตัวเครื่องจะมีการทำมาจากสแตนเลสเกรดดี ซึ่งภายในจะมีขนแปลงที่ผลิตมาจากเส้นเอ็น มาทำการตอกใส่แปรง PVC ไว้ เครื่องล้างนี้ จะล้างได้ 1 หัวแบบปั่นเอ็น เป็นเหตุให้การใช้งานสามารถคงทนถาวรได้

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์เครื่องล้างถัง ที่โรงงานผลิตน้ำดื่มต้องมี เพื่อเป็นการบริการให้กับลูกค้าอีกด้วย เพราะว่าบริษัท ที วอเตอร์เทค จำกัด เป็นบริษัทที่นาสนใจ ที่ใครก็ตาม ก็เลือกใช้งานบริการบริษัทแห่งนี้เป็นจำนวนมาก จนกลับเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เรียได้ว่า กลายเป็นงานบริการอย่างหนึ่ง ที่บริษัทแห่งนี้มีให้กับผู้ใช้ แถมบริษัทแห่งนี้ยังมีความชำนาญมากมาย ภายในการดูลูกค้าแต่ละท่านอีกด้วย ทำให้ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกันเลย เพราะฉะนั้น หากคุณเองกำลังมองหาบริษัทที่การบริการหลังการขาย ก็ต้องมาเลือกใช้งานบริการ บริษั ที วอเตอร์เทค จำกัด ที่ได้ก่อตั้งขึ้นมานานแล้ว

 

ที่มา https://lamlukkawater.com/

Comments are closed.