ยินดีต้อนรับสู่ www.ppbuycar.com รับซื้อรถให้มูลค่าสูง

PPBUYCAR เราคือศูนย์กลางรับซื้อรถมือสองที่ได้กฏเกณฑ์ มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการรับซื้อรถมือสองทุกรุ่น  รถเก๋ง รถกระบะ รถเอนกประสงค์ SUV รถบ้าน รถติดไฟแนนซ์ ทุกชนิด เรารับซื้อรถให้ราคาสูงกว่าเต็นท์รถทั่วไป โดยตรงไม่ผ่านตัวแทน หรือนายหน้า จึงตีราคารถของท่านได้สูงที่สุดอยากขายรถบ้านหากท่านได้ให้ที่โชว์รูมรถใหม่ หรือเต็นท์รถที่ไหนตีราคามาน้อยไป ก่อนปล่อยรถของท่าน ติดต่อสอบถาม เช็คราคาเข้ากับทางทีมงานเราได้ ทางเราพร้อมที่จะเสนอราคาที่ท่านประทับใจ

 

 

รับซื้อรถมือสองทุกรุ่นให้ราคาสูง  ทางทีมงานเรายินดีรับข้อเสนอเข้ากับทางลูกค้า กรณีได้เช็คราคาจากที่อื่นมาน้อยไป ไม่ประทับใจ โดนกดราคา ไม่ว่ารถของท่านจะใหม่หรือเก่า  ติดต่อมาทางเราได้ตลอด เรามีคณะทำงานพร้อมที่จะตีราคากลางรถของท่าน

รับซื้อรถติดไฟแนนซ์ รถที่ผ่อนอยู่ ผ่อนไม่ได้ ใกล้ถูกยึด อยากขายรถ ต้องการขายรถ ทางเราพร้อมให้คำแนะนำ บริการปิดบัญชี รับส่วนต่าง ได้ส่วนลดดอก ปิดสัญญาทันที ไม่เสียประวัติเครดิต ทีมงานดำเนินการไปปิดที่ไฟแนนซ์ของทางลูกค้าร่วมกัน หมดปมปัญหา มีสัญญาซื้อขายชัดเจน ไม่มีปัญหาหลังการขาย

รับซื้อรถถึงที่ ดูฟรีถึงบ้าน   ไม่ต้องเปลืองเวลาเดินทางมาขายรถ แค่เพียงท่านส่งข้อมูลรถที่จะขาย ยี่ห้อ รุ่น ปี เครื่องยนต์ รายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น ประกันภัย ชุดแต่ง  เครื่องเสียง ฯลฯ มายัง Line id :  chitcar เพื่อจะตีราคาช่วงต้น ต่อจากนั้นทางทีมงานพร้อมวิ่งไปดูรถของท่าน เพียงท่านแจ้งพิกัดที่อยู่ ที่สะดวก ทางเราจะไปดูถึงที่ไม่มีค่าใช้จ่าย

รับซื้อรถเก่า รับซื้อรถใหม่ รับซื้อรถทุกรุ่น ทางเรารับซื้อรถทุกสภาพ ไม่ว่ารถของท่านจะใหม่หรือเก่าแค่ไหน ของให้ท่านเช็คราคารถเข้ากับทางทีมงานได้ หากรถท่านสวย มีเสน่ห์ เราพร้อมสู้ราคาเต็มที่ ให้ราคาสูงสุดที่ท่านพอใจ ซื้อขายง่าย มีเอกสารแน่นอน รัดกุม ไม่ทำให้ท่านเสียชื่อ หรือมีปัญหาวันหลัง พร้อมชำระเงินสด หรือโอนเข้าบัญชีเจ้าของรถได้ทันที

รับซื้อรถคันแรก  รับซื้อรถที่เข้าโครงการรถใหม่คันแรก ตามแนวทางรัฐบาล  ในกรณีที่รถของท่านได้ขอสิทธิ์เข้าโครงการรถคันแรก ทางคณะทำงานพร้อมรับซื้อ  การทำเรื่อง “ปลดล็อค” รถของท่าน โดยติดต่อกรมสรรพสามิตรเพื่อจะขอคืนเงินที่ได้รับ โดยหลังจากปิดยอดที่ท่านได้ขอใช้สิทธิ์เข้ากับกรมสรรพสามิตเรียบร้อยแล้ว รับเงินสดส่วนที่เหลือกลับได้ทันที

รับเช็คราคารถมือสอง คณะทำงานพร้อมให้บริการเช็คราคากลางรถมือสอง ตีราคากลางรถมือสองทุกรุ่น ไม่ต้องผ่านนายหน้าบวกราคาเพิ่ม เพียงท่านโทรมาปรึกษาหารือกับทางทีมงาน พร้อมกับแจ้งราคาที่อยากได้ ทางเราพร้อมที่จะดูราคาที่ท่านประทับใจ เพื่อให้ได้ซื้อขายกับท่านโดยเร็วที่สุด โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนั้น 

ปัญหาส่วนมากที่ท่านสงสัย ขายรถที่ไหนดี ได้ราคาสูง, ขายดาว์นรถยนต์ทำอย่างไร ,ขายรถที่ยังผ่อนไม่หมด, ขายรถติดไฟแนนซ์,  ประกาศขายรถที่ไหนดี, รับซื้อรถให้ราคาสูงกว่าเต็นท์ , อยากขายรถแต่ยังผ่อนไม่หมด, อยากขายรถทำยังไงดี, รับซื้อรถมือสอง ให้ราคาดี ,เช็คราคารถมือสองได้ที่ไหน ทุกตัวปัญหาเราช่วยท่านได้ แค่เพียงติดต่อมาปรึกษาหารือเรา

 

เพราะฉะนั้นขอให้ท่านมั่นใจ ในบริการเข้ากับทางทีมงาน ppbuycar  เราบริการด้วยความคุ้นเคย ซื่อสัตย์ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่มีตัวปัญหาหลังการขายทุกกรณี มีสัญญาซื้อขายรถชัดเจน เราพร้อมบริการท่านด้วยความยินดี

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://ppbuycar.com

Comments are closed.