แนวทางปลูกหนวดเครา สำหรับคุณผู้ชายให้ดูเท่และน่าหลงใหล

เพราะคุณผู้ชายแต่ละคนที่ต้องการจะหนวดเครา ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเท่ เสริมเสน่ห์ให้ดูดีมากเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในตอนนี้ เรามักเห็นดาราหลากหลายท่าน มีหนวดเคราตาสไตล์วิถีแบบฮิปสเตอร์ ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากมาย แต่ชาวเอเชียอย่างเรา เรื่องหนวดมันไม่ค่อยจะมีภายในแบบผู้ชายฝั่งทางยุโรป หลายคนก็อาจจะมองหาวิธีปลูกหนวดให้ได้ผลดีมากเพิ่มขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลใจกันไป เพราะแม้ว่าเราจะไม่มีหนวดที่ดกดำเหมือนใครต่อใคร แต่ก็สามารถปลูกหนวดเคราได้ไม่ยุ่งยาก พร้อมกับเห็นได้ชัดเจน เพียงคุณลองทำตามวิธีปลูกหนวดเหล่านี้

 

 

1.ว่านหางจระเข้

คุณเองไม่ต้องไม่มองวิธีปลูกหนวดแบบไหนๆ เพราะว่านห่างจระเข้า เป็นพืชที่เรียกได้ว่าเป็นยาสามัญจำบ้านกันเลย ประโยชน์ที่ดีที่สุดแล้ว เราอาจจะนำใช้ปลูกหนวดเคราได้แน่นอน ด้วยกระบวนการทำแบบง่าย ๆ แค่เพียงเอาเจลว่านหางจระเข้มาทาบริเวณที่เราอยากให้หนวดขึ้น ทิ้งไว้ราว 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นล้างออก ก็จะทำให้ว่านจระเข้าซึมเข้าสู่ผิวหนัง พร้อมกับกระตุ้นให้เกิดขนขึ้นมาใหม่ได้ แต่ว่าไม่ควรลืมทำเป็นประจำ ขั้นต่ำ สัปดาห์ 3 ครั้ง

 

2.ลดความตึงเครียด

ใครต่อใคร ที่อาจจะไม่ทันสังเกต หรือคิดว่าไม่เกี่ยวกันเลย ภายในระหว่างความตึงเครียด ต้องขอบอกเลยว่า มีความเกี่ยวพันกัน เพราะ ความตึงเครียดมีผลภายในการกระตุ้นให้หลุดร่วงของหนวดได้เช่นกัน หลักการเดียว ยิ่งเครียด ยิ่งทำให้ผมร่วง ซึ่งไม่ได้มีแค่เส้นผมแต่อย่างเดียว แต่ยังส่งผลกระทบต่อหนวเคราได้เช่นกัน ดังนั้น อยากให้หนวดขึ้นเร็ว ก็ต้องลดความตึงเครียดและมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุด ซึ่งเป็นวิธีปลูกหนวดที่ดีเช่นกัน

 

3.เซรั่มปลูกหนวด

ถือว่าเป็นวิธีปลูกหนวด แบบแน่นอน พร้อมกับได้ผลรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน นั่นก็คือ น้ำยาปลูกหนวด เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมานำเสนอ พร้อมกับราคาไม่แพงมากนัก นั่นก็คือ Daaf Serum เป็นเซรั่บำรุงเส้นขนให้ดูแข็งแรง พร้อมกับดกดำ ด้วยสารสกัดจากนำเข้าฝรั่งเศส ที่คุณสามารถท้าพิสูจน์ได้ จากผู้ซื้อหลากหลายท่าน คุณจะมีหนวดเคาแบบเท่ ๆ ได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

 

ดังนั้น หากคุณมีความอยากจะหาวิธีปลูกหนวดแบบง่าย ๆ ก็ต้องลองกรรมวิธีที่เหล่านี้กันดู ซึ่งเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้ดี พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นคุณผู้ชายที่มีความต้องการให้หนวดเคราดูเท่ พร้อมกับมีเสน่ห์ ก็ต้องใช้กรรมวิธีนี้เป็นตัวช่วยภายในการปลูกหนวดแบบง่าย ๆ โดยใช้ระยะเวลานานไม่ก็ทำให้คุณมีหนวดเคราที่ดกดำอย่างแน่นอน ด้วยกรรมวิธีต่าง ๆ ที่คุณเองต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

 

เครดิต http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B2/

Comments are closed.