วิธีปลูกคิ้วให้คิ้วดกดำ ที่ใช้งบประมาณน้อยแต่เห็นผลลัพธ์รวดเร็ว

คิ้วคือสิ่งที่มีความหมายอย่างมากสำหรับบนใบหน้าของคุณสาว ๆ ถึงขนานนามให้กลายเป็นมงกุฎของใบหน้า ไม่ใช่เพียงแค่คุณสาว ๆ ที่สนใจแค่นั้น แต่หนุ่ม ๆ ก็ไม่ควรนิ่งเฉยอย่างเด็ดขาด เนื่องจากเรามีคิ้วที่เข้ากับใบหน้ามากเท่าไหร่ ก็ทำให้เพิ่มเสน่ห์ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น บวกกับความมมั่นใจของตนเองเพิ่มขึ้นอีกด้วย แถมใครที่มีคิ้วหนา ก็คงไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาแต่งหน้ามากนัก ซึ่งเป็นอะไรที่คุณสาว ๆ ใฝ่ฝันกันนั่นเอง พร้อมกับวันนี้เรามีวิธีปลูกคิ้วแบบไม่ยุ่งยาก มาฝากคุณสาว ๆ ได้เกาะติดค่ะ

 

 

1.กันคิ้ว 

วิธีการนี้จะเหมือนกับวิธีปลูกคิ้วแบบเล็มขน แต่รูปร่างนี้จะเป็นเหตุให้ขนคิ้วที่ขึ้นมาใหม่มีความหนา พร้อมกับเข้มมาก เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่ม ไม่กล้าโกนออก แนะนำเลยว่าการกันขนคิ้วไปก่อนเป็นการเล็ม ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้คิ้วได้รูปทรง พร้อมกับดูดีได้อย่างแน่นอน

 

2.น้ำมันมะพร้าว 

น้ำมันแต่ละแบบ ดูเหมือนว่าจะช่วยเสริมวิธีปลูกขนคิ้ว ให้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับหนึ่งในนั้นนั่นก็คือ น้ำมันมะพร้าว ก็เพราะว่ามีคุณสมบัติช่วยให้ผิวพรรณดูชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับยังทำให้เส้นขนที่เกิดขึ้นใหม่ กลับเป็นขนคิ้วที่ดูหนาในแบบที่ท่านที่คุณต้องการ โดยทำการทาคิ้วก่อนเข้านอน หลังจากนั้นล้างออกตอนเช้า เพียงแค่นี้ก็ทำให้ขนคิ้วดูดกดำได้แน่ๆ

 

3.ดอกอัญชัน 

เริ่มด้วยการวิธีปลูกคิ้วที่แสนจะคลาสสิก ที่พ่อแม่แต่ละคนนิยมใช้เป็นปริมาณมาก โดยการใช้ดอกอัญชัน 6 ดอก ล้างให้สะอาดหลังจากนั้นทำการบดเอาแต่น้ำมาทาบริเวณให้ทั่วคิ้วทั้งสองข้าง ทิ้งไว้อย่างน้อยราวๆ 1 ชั่วโมง รอจนแห้ง หลังจากนั้นทำการล้างออกซึ่งวิธีนี้ได้ผลดีแน่นอน เนื่องจาก ดอกอัญชันจะมีสารแอนโธไซยานิน ที่จะช่วยในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด พร้อมกับกระตุ้นรากขน เป็นเหตุให้ขนคิ้วดูดกดำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

4.เซรั่มปลูกคิ้ว

สำหรับวิธีนี้ เป็นแนวทางทางลัด อยากได้วิธีปลูกคิ้วให้ดูหนา ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นตัวช่วย ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ทำให้คิ้วดูดกดำอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่ทว่าบอกเลยว่า ผลลัพธ์ดูคุ้มเป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าขนคิ้วดูสวย ดึงใบหน้าให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น  ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้คนส่วนมากมีควานิยมเป็นอย่างยิ่ง เราจึงมีผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกคิ้วที่จะแนะนำให้กับผู้ซื้อแต่ละคน นั่นก็คือ Daaf Serumm ที่จะช่วยบำรุงเส้นขนคิ้วให้ดูยาวเร็วพร้อมกับดำดำ สารสกัดจากฝรั่งเศส เห็นผลจริง พร้อมกับที่สำคัญราคาไม่แพง

 

ถ้าคุณเองกำลังมองหาวิธีปลูกคิ้วแบบไม่ยุ่งยาก ก็ลองศึกษาหาข้อมูลหลากหลาย เหล่านี้กันดู เพื่อคุณเห็นผลลัพธ์ได้ดีมากที่สุด พร้อมกับนี่ก็เป็นวิธีการง่าย ๆ ที่ท่านไม่ควรพลาด

 

แหล่งที่มา http://www.daafserum.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B3/

Comments are closed.